Kiểu tóc mới đậm chất Trung Quốc của Pogba

Pogba – Một ngôi sao của Man Utd đã có kiểu tóc độc và lạ, đây là bộ tóc được lấy cảm hứng từ văn hóa của Trung Quốc kết hợp với màu sắc của Pháp.

Trên trang mạng cá nhân của anh, Pogba lại bất ngờ trình cho cả làng xem kiểu tóc mứu của mình, độc đáo với những họa tiết rất lạ mắt ở đầu cùng phía bên phải với đường viền màu đỏ. Trên tay ngôi sao người Pháp cầm một chiếc quạt có dòng chữ “Pog Boom”. Tiền vệ của MU nói về tấm hình này “J’arriive  @adidasfootball #heretocreate #pogchina “. Và đây có thể sẽ là kiểu tóc mới trong một chiến dịch quảng bá sản phẩm của Adidas mà Pogba đang chuẩn bị thực hiện tại thị trường Trung Quốc thời gian sắp tới đây.

Pogba mu kieu toc khá di

Kiểu tóc khá dị của ngôi sao người Pháp

Ở phía sau, phần tóc được ngôi sao 1994 tỉa tót với khung chữ giống chữ Trung Quốc và nhuộm màu xanh. Muafhef 2016, Pogba vừa cho ra mắt kiểu tóc khá khác người như thế này ở trong đoạn video quảng cáo sản phẩm. cho Adidas. Một nhãn lớn với giá 40 triệu Euro cho ngôi sao người Pháp đăng ký hợp đồng thời hạn là 10 năm.

pogba mu voi mau toc bac kem

Màu tóc bạc kẽm của ngôi sao

Đây chỉ là một trong số rất nhiều mẫu tóc ấn tượng mà Pogba từng “trình làng”. Ngay trước thềm Euro 2016, ngôi sao người Pháp cũng cho ra mắt kiểu tóc khá “dị” với dòng chữ Pogboom nhuộm vàng trên đầu.  Khi chính thức trở lại thi đấu cho Man Utd, ngôi sao đắt giá nhất thế giới “trình làng” màu tóc bạch kim kèm hai đường lượn sóng. Đây là kiểu tóc phục vụ cho trận ra mắt “Quỷ đỏ” sau 4 năm lưu lạc.

pogba mu trinh lang kieu toc moi

Pogba trình làng nhiều bộ tóc trong quá trình thi đấu cho Qũy đỏ

Trong suốt mùa giải thi đấu cho “Quỷ đỏ”, tuyển thủ người Pháp có khá nhiều những kiểu tóc độc lạ.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời