Kỳ lạ thanh niên bị dao cắm vào lưng mà không hề hay biết vẫn tiếp tục tiệc tùng tại quán bar

Tin mới nhất về một thanh niên người Brazi, trong lục đang nhậu tại quán bar anh bất ngờ bị một đối tượng dùng dao đâm phía sau lưng mình. Tuy nhiên thanh niên này lại không hè hay biết mà vẫn tiếp tục nhảy nhót tại quán cho tới khi có người cảnh bảo. 

Phía cảnh sát thành phố Rio Branco (Brazil) cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc sau khi Elionardo Nascimento, 22 tuổi, đã bị đâm vào lưng trong khi đang tiến hành tiệc tùng tại một quán bar.

Theo điều tra từ phí cảnh sát khu vực, thì Nascimento đang có mặt tại một quán bar để vui chơi cùng bạn bè thì một người đàn ông đến từ sau lưng anh chàng này và đâm con dao dài 30cm vào lưng anh ta. Sau khi thực hiện hành vi tội ác của mình, nghi phạm lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.

bị đâm mà không biết, thanh niên bị dao đâm sau lưng vẫn thản nhiên nhảy nhót tại quán bar

Elionardo Nascimento với con dao cắm sau lưng nhưng không hề hay biết mình đã bị đâm

Theo như các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết sự việc xảy ra quá nhanh chóng và giữa hung thủ với nạn nhân không hề có bấy kỳ một cuộc trao đổi, cũng như cãi cõ nào xảy ra.

Điều đáng nói là Nascimento thậm chí còn không hay biết rằng mình đã bị đâm, vẫn tiếp tục uống bia và nhảy nhót cùng bạn bè. Chỉ tới khi những người xung quanh bát đầu cảnh báo và cho Nascimento biết về việc anh bị đâm và bị chảy rất nhiều máu. Nascimento mới nhận ra được sự việc.

Điều đáng nể phục là thay vì hoảng loạn, Nascimento lại rất bình tĩnh bước ra khỏi quán bar, anh gọi xe cấp cứu rồi ngồi đợi bên ngoài quán. Trong lúc chờ đợi anh còn đi lại một cách bình tĩnh trên đường trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Chàng trai cho biết anh không hề cảm thấy đau nên không biết được việc mình đã bị đâm và vẫn rất bình tĩnh sau khi bị đâm, dù vết đâm khiến máu chảy ra nhiều.

Nascimento sau đó được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ đã lấy con dao ra khỏi lưng anh. Các bác sĩ cho biết mũi dao chỉ còn cách tủy sống của Nascimento chưa đến 2cm và nếu con dao đi sâu hơn, Nascimento đã nguy hiểm đến tính mạng.

Các bác sĩ cho biết thêm, chính thái độ bình tĩnh của Nascimento đã giúp con dao được giữ nguyên không đi sâu thêm và điều này giúp anh không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện Nascimento đang được điều trị trong bệnh viện và hy vọng sẽ sớm được xuất viện.

Cảnh sát đang điều tra để bắt giữ thủ phạm với tội danh giết người, trong khi đó Nascimento cũng cho biết anh không gây thù oán hay nghi ngờ ai là thủ phạm gây ra vụ việc.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời