Link sopcast: Girona vs Valladolid, 01h15 ngày 18/08

Link sopcast: Girona vs Valladolid vòng 1 La Liga, sân Municipal de Montilivi sẽ được phát sóng trên link sopcast hôm nay, link acestream với chất lượng HD, tốc độ ổn định.

Nhận định trước trận đấu

Không gữ nỗi phong độ chiến thắng khi thất bại ở trận mới nhất. Girona bước vào giải đấu với tâm trạng khá thất vọng. Dẫu sao thì họ cũng chẳng buồn lâu vì nhìn chung họ đã làm rất tốt. Đáng tiếc là chưa được như ý. Cần đến nhiều sự chuẩn bị khắt khe hơn.

Nhưng Girona vẫn được đánh giá cao và không có gì quá bất ngờ. Dẫu sao vị thế Girona cũng khác so với đối thủ, đội bóng này đã chơi ở La Liga năm ngoái, đã được mới hít thở bầu không khí bóng đá đỉnh cao. Hơn nữa, Girona cũng đang sở hữu nhiều cái tên chất lượng như Portu, Stuani hay Mojica.

Link sopcast: Girona vs Valladolid

Link sopcast: Girona vs Valladolid, 01h15 ngày 18/08

Cũng vừa đón nhận thất bại trước Nurnberg, Real Valladolid không có màn chạy đà hoàn hảo. Trận này là cơ hội có điểm duy nhất của họ. Bởi vòng sau họ sẽ phải chiến đấu với Barcelona. Chẳng vui chút nào nếu như trận này họ không có điểm. Real Valladolid sẽ phấn đấu hết sức.

Bên cạnh đó là  Valladolid vừa mới thăng hạng lên chơi tại La Liga năm nay, việc bị khớp khi chơi tại một giải đấu cao hơn những vòng đầu tiên là không thể tránh khỏi, và rõ ràng, những bất lợi đang chờ đón đội khách.

Link sopcast: Girona vs Valladolid

Link sopcast: Đang cập nhật

Link acestream:

acestream://159c6c95b23f9affd5819f61e2003bce29ac475d

Loading...

Loading...

Bài liên quan