Link sopcast: M.U vs Liverpool 19h30 ngày 10/3

Link sopcast: MU vs Liverpool sẽ được cập nhật trước 30 phút khi trận đấu bắt đầu chất lượng HD, tốc độ ổn định.

Nhận định trận MU vs Liverpool

Đây là 2 đội bóng khá mạnh đang hơn kém nhau chỉ 2 điểm, và ai sẽ giành được ngôi nhỉ bảng trong trận đấu tối nay. Mu và Liverpool thì nhiều người sẽ chọn The Kop hơn bởi lối tấn công Juergen Klopp mang tới cho học trò của mình rất ấn tượng. Cũng là đội đầu tiên đánh bại được Man City trong mùa giải ở Premier League.

Nhưng Liverpool khi đến thời điểm quyết định lại bị vấp ngã như trận ở mùa 2013/14 đua vô địch với Man City thì ở phút gần cuối họ đã chấp nhận thất bại 0-2. Tương tự 2014/15 trận đấy với MU mang tính quyết định tấm vé dự Champions League cũng nhận thất bại với tỷ số 1-2. Mùa 2015/16 mặc dù họ chơi rất hay nhưng vẫn mắc phải cú vấp khi bất ngờ thua 2 trận liên tiếp trước Swansea và West Brom – 2 đội bóng xuống hạng. Từ ta thấy được vấn đề của họ luôn là tâm lý. Những thời điểm vàng quan trọng nhất họ phải chấp nhận gục ngã. Khi dưới thời Klopp vẫn chưa thể hoàn thiện được điểm yếu này.

Link sopcast: MU vs Liverpool 1

Link sopcast: MU vs Liverpool 19h30 ngày 10/3

Còn với MU vẫn không ở mức ổn định nhưng họ cũng may mắn khi liên tiếp thắng mấy trận như Chelsea, Tottenham… Quan trọng hơn dường như MU có cái duyên đến phút cuối cùng giành bàn thắng của Liverpool mặc dù chơi kém cỏi hơn nhiều.

Tối nay sẽ là trận rực đỏ nhất khi M.U có thể chơi không hay bằng Liverpool nhưng họ sẽ có duyên may mắn hơn và sẽ giữ vững ngôi nhì bảng.

Link sopcast: MU vs Liverpool

Link sopcast: Đang cập nhật

Link Acestream: Đang cập nhật

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời