Link sopcast: Real Madrid vs Atletico Madrid 1h45 ngày 16/8

Trận cầu siêu cup Châu Âu, link sopcast hôm nay, link acestream đón xem trận đấu giữa Real Madrid vs Atletico Madrid cực kỳ hấp dẫn với chất lượng HD, tốc độ ổn định.

Nhận định trước trận đấu

Atletico Madrid có vẻ như đang trải qua thời kỳ không được quá ổn định và điều này dù sao cũng chẳng thể khẳng định là đội bóng thành Madrid có chơi tốt hay không, bởi dù sao những trận đấu mới nhất của họ chỉ là những trận đấu giao hữu. Atletico Madrid thua xa đội bóng cùng thành phố, thế nhưng, nếu nhìn lại phong độ thi đấu thì dĩ nhiên, Real cần phải xem lại chính mình.

Real Madrid cũng đã giành 2 siêu cúp châu Âu liên tiếp gần nhất. Trước đó, đội chủ sân Bernabeu đã đánh bại người đồng hương La Liga là Sevilla để giành danh hiệu năm 2016 và gần nhất đánh bại Manchester United 2-1 vào năm ngoái.

Link sopcast: Real Madrid vs Atletico Madrid

Link sopcast: Real Madrid vs Atletico Madrid 1h45 ngày 16/8

Dù sau kỳ chuyển nhượng vừa qua, Real mất đi cả vị HLV lẫn cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Ronaldo, thế nhưng, những trận thắng của họ lại cho thấy sự ổn định của mình. Kền Kền trắng vẫn đang cho thấy, họ đủ sức để có thể giành chiến thắng và khiến cho những đội bóng khác phải khiếp sợ.

Link sopcast: Real Madrid vs Atletico Madrid

Link sopcast: Đang cập nhật

Link acestream: Đang cập nhật

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan