Link sopcast: Stoke City vs Man City, 03h00 ngày 13/3

Link sopcast: Stoke City vs Man City sẽ được cập nhật trước khi trận đấu bắt đầu 30 phút với chất lượng HD, tốc độ ổn định sẽ làm cho trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Nhận định trận Stoke City vs Man City

Stoke đang chơi không được tốt cho lắm khi Man City vẫn thể hiện cho mình một phong độ ở mùa Premier League. Man City lại vừa nhận thất bại trên sân nhà với Basel 1-2 nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhiều khi họ có thắng lới 4-0 ở trện lượt đi và giành vé vào tứ kết.

Link sopcast: Stoke City vs Man City

Link sopcast: Stoke City vs Man City, 03h00 ngày 13/3

Bên cạnh đó, đội quân của Pép đã nghiền nát Arsenal trong hai lần đối đầu liên tiếp và trong đó có 1 trận chung kết cúp liên đoàn giúp Pep mang cho mình một danh hiệu đầu tiên cùng với Man City. Trận với Chelsea cũng đấu họ và lập kỷ lục về khâu chuyền bóng. Dường như ta thấy được đội quân của Pép vẫn đang có một sức mạnh mà không đội nào có thể ngăn chặn được. Các cầu thủ lúc này đang mơ về một giác mơ tuyệt vời nhất có thể đến với Pep và học trò của mình.

Với Stoke, dĩ nhiên họ không phải là đối thủ xứng tầm khi 11 trận gần đây trên mọi đấu trường họ chỉ giành đúng 1 chiến thánh và thất bại 5 trận liên tiếp.  May mắn có được thắng lợi duy nhất khi đấu với đội bóng mới lên hạng. Nói đến trận lượt đi, Man City đã nghiền nát Stoke với tỷ số 7-2, trận thua đậm cho Stoke. Và cuối cùng, phần lớn sẽ là Man City thắng đậm đà trong trận tối nay.

Link sopcast: Stoke City vs Man City

Link sopcast: Đang cập nhật

Link Acestream: Đang cập nhật

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời