Sao Phá Quân là gì? Luận giải chi tiết tính chất của sao Phá Quân

Sao Phá Quân trong lá số tử vi là một ngôi sao hung và hao tinh vì thế nên ngôi sao này sẽ thích hợp với phái mạnh hơn phái nữa. Muốn tìn hiểu sao Phá Quân là gì, hãy cùng mebongda tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1.Tìm hiểu ý nghĩa của sao Phá Quân

Tìm hiểu ý nghĩa của sao Phá Quân

Tìm hiểu ý nghĩa của sao Phá Quân

Sao Phá Quân là một chính diệu trong tử vi, sao Phá Quân là một ngôi sao luôn tam hợp với sao Thất sát và sao Tham lang. Sao Phá Quân cũng được biết đến là một chòm sao của sao Bắc Đẩu , ngũ hành Thủy, thuộc tính âm, hóa khí của sao này là hao tán.

Sao Phá Quân trong tử vi thuộc Âm Thủy là ngôi sao thứ 7 của chòm sao Bắc Đẩu, là ngôi sao cai quản các cung phu thê, sao này còn có tên là Hao tinh. Chòm sao này mang tính hung bạo xảo trá mà bất nhân, ít hợp đối với người khác, thường làm cho người ta tổn thương, không giúp người làm diều lành mà thích giúp người làm điều ác. Coi lục thân như thù, dối xử với anh em ruột vô nhân nghĩa, thích săn bắt cầm thú, ngông cuồng, ngạo mạn mà đa nghi.

Nếu như nữ mệnh gặp phải sao này nếu là hãm nhược thì rất nặng, thêm vào đó là dâm đãng trôi nổi. Nếu miếu vượng mà lại gặp xung phá thì cũng là không hoàn mỹ, lại còn thất tiết, không trong sạch. Vì vậy nên Phá Quân được coi là một ngôi sao không mấy tốt.

2.Vị trí của sao Phá Quân thủ mệnh ở các cung

Qua đây cũng có thể biết được sao Phá Quân thủ mệnh ở các cung sau:

− Miếu địa: Tý, Ngọ

− Vượng địa: Sửu Mùi.

− Đắc địa: Thìn Tuất.

− Hãm địa: Mão Dậu, Dần Thân, Tỵ Hợi.

Phá quân là hung tinh và hao tinh, thích hợp với nam giới hơn là nữ giới. Nếu nữ giới gặp sao này sẽ gặp nhiều bất trắc về tình duyên, gia đạo cũng bị Phá Quân chủ về phu thê.

3.Ý nghĩa của sao Phá Quân ở tại các cung mệnh

Ý nghĩa của sao Phá Quân ở tại các cung mệnh

Ý nghĩa của sao Phá Quân ở tại các cung mệnh

Tướng mạo của Phá Quân

Người thủ mệnh Phá Quân có một thân hình đẫy đàm, chiều cao vừa tầm,  da dẻ hồng hào,khuôn mặt đầy đặn, đôi mắt lộ, yết hầu lộ, đôi lông mày thưa thớt. Nếu nằm tại hãm địa hay đắc địa thì thân hình có chiều cao hơi thấp.

Tính cách của Phá Quân

Sao Phá Quân là ngôi sao ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài tham lược. Đôi khi người có chòm sao này tọa thủ cũng hiếu thắng và là người cực thích thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Sao Phá Quân ở cung hãm địa, cũng là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, hiếu thắng, hay làm chuyện ngược đời, hoặc có sáng kiến lạ đời, có óc kinh doanh, có tài khéo về văn nghệ, nghệ thuật, thủ công, kỹ thuật, có tài thưởng thức, pha chế, chế biến, đa tình. Vì vậy nên xét cho cùng tính cách của chòm sao này không hẳn là xấu nhưng nó cũng không hẳn là tốt, cũng còn rất nhiều cái mà chòm sao này cũng không thể biết hết được.

Công danh, tài lộc của Phá Quân

Cho dù Phá Quân đắc địa nhưng vẫn còn bản chất phát tán, tiêu hao nên dù cho có những ý nghĩ tốt thì cái tốt đó cũng không mấy thăng trầm, không lâu bền. Tuy nhiên khi đắc địa ngôi sao này được giàu sang, nhưng cũng gặp phải nhiều thăng trầm , khi được khi mất.

Tuy nhiên sao Phá Quân chiếu mệnh ở các tuổi Đinh, Kỷ, Tỵ thì lại tốt, sẽ có phú quý song toàn, uy quyền hiển hách. Đối với các tuổi Bính, Mậu, Dần, Thân, thì sao Phá Quân miếu địa tuy có hay nhưng hay mắc tai họa. Phá Quân cũng có cái tốt nhưng nó lại không vẹn toàn, phải lệ thuộc vào những tuổi nhất định.

Bài viết trên đây bạn cũng đã hiểu thêm về sao Phá Quân trong phong thủy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số sao khác nữa nhé.

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan