Man United tiếp cận Willian

Nhận thấy mâu thuẫn giữa Willian và Huấn Luận Viên Antonio Conte, Quỷ Đỏ đã tìm cách tiếp cận cầu thủ người Brazil.

Nguồn tin của Sky Sports cho biết Quỷ Đỏ rất quan tâm tới Willian và đang tìm cách tiếp cận ngôi sao này. Ở kỳ chuyển nhượng năm ngoái, Jose Mourinho từng thuyết phục Willian về Old Trafford nhưng không thành công.

Tuy vậy, theo du doan bong da thì Quỷ đỏ vẫn quay lại lần này bởi lẽ mâu thuẫn bất ngờ phát sinh giữa Willian và Huấn Luận Viên Antonio Conte. Trong biểu tượng ăn mừng chức vô địch FA Cup trên trang cá nhân, ngôi sao 29 tuổi này đã sử dụng biểu tượng chiếc cúp “xóa bỏ” hoàn toàn Conte.

Theo báo bóng đá thì Willian chắc chắn không ở lại Chelsea nếu Conte vẫn ở vị. Trường hợp của cầu thủ này khá giống với Diego Costa ở mùa hè năm ngoái cho dù lý do nảy sinh mâu thuẫn khác nhau.

Trong khi Costa bị Conte loại bỏ vì đòi sang Trung Quốc thì Willian bất mãn do phải ngồi dự bị quá nhiều. Ở mùa giải này, ngôi sao người Brazil chỉ được đá chính 20 trận ở Premier League. Ở trận chung kết FA Cup vừa qua, Willian cũng không được vào sân cho dù góp công lớn ở những vòng đấu trước đó.

Hợp đồng hiện ở của Willian chỉ còn thời hạn 2 năm và anh đang xem xét tương lai của Conte trước khi ra quyết định. Ngay cả khi Chelsea có Huấn Luận Viên mới, Quỷ Đỏ vẫn sáng cửa dành được Willian vì ngôi sao này cảm thấy anh không được đối xử công bằng ở Stamford Brigde.

>> Tham khảo : lich thi dau ngoai hang anh

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời