Mâu thuẫn đêm Trung Thu, hai thiếu nữ lao vào lột áo đánh nhau

Tin nóng 24h: Hai thiếu nữ dù bị lột trần hết lớp áo phía trên vẫn hùng hổ lao vào hỗn chiến với 2 người khác tại phố Hàng Mã đêm Trung Thu hôm qua.

Đêm Trung Thu tối hôm qua, mùng 4/10 đã xảy ra một cuộc ẩu đả ngay tại phố Hàng Mã, nơi tập trung rất đông khách tham quan. Cho đến sáng nay, ngày 5/10, công an phường Hàng Mã vẫn đang điều tra làm rõ vụ ẩu đả trên khu phố cổ này.

Mạng xã hội đêm qua cũng đã xuất hiện tin nóng với clip chia sẻ rộng rãi, ghi lại hình ảnh của một đôi nam nữ đang lao vào hỗn chiến với bên còn lại là 2 người phụ nữ tại phố Hàng Mã. Cô gái đi cùng nam thanh niên đã bị giật tung hết tất cả lớp áo phía trên trước mặt đám đông trong lúc xô xát với hai phụ nữ kia.

Bị lột tung áo, cô gái vẫn quyết lao vào ăn thua đủ với hai người phụ nữ.

Dù không còn mảnh vải che phần thân phía trên, cô gái vẫn không ngừng lao vào giằng co, “quyết chiến” với hai người phụ nữ.

Nam thanh niên đi cùng, được cho là bạn trai của cô gái bị giật áo, không những không can ngăn mà còn lao vào “bảo vệ”, đạp ngã một trong hai người phụ nữ đã đánh và lột đồ bạn gái mình. Chứng kiến cảnh tượng đó,  nhiều người dân đã xông vào can ngăn. Nam thanh niên cũng nhanh chóng cởi áo của mình để che cho bạn gái.

Tin nóng 24h này ngay lập tức thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lên án hành động của hai người phụ nữ khi khiến cô gái bị mất lớp áo ngoài, bộ phận khác thì cho rằng nam thanh niên là người có lỗi hơn cả khi không những không can ngăn từ đầu mà còn để bạn gái bị đánh, bản thân còn đi đánh lại người phụ nữ bên kia.

Xác nhận thông tin này, một cán bộ thuộc công an phường Hàng Mã cho biết, sự việc xảy ra vào tối hôm qua, 4/10, và ngay khi biết được thông tin, cơ quan công an đã tới hiện trường xác minh, đồng thời mời những đối tượng liên quan lên để điều tra làm rõ.

Bước đầu, phía cơ quan công an đã xác nhận đây không phải là tranh chấp giữa những người buôn bán trên địa bàn mà là mâu thuẫn giữa hai nhóm đi chơi đêm Trung Thu có xung đột và va chạm với nhau dẫn tới hỗn chiến. Hiện vụ việc sẽ được tin nóng 24h liên tục cập nhật.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời