Mơ thấy ngỗng – Chiêm bao thấy ngỗng đánh con gì

Mơ thấy ngỗng: Con ngỗng trong những năm vừa qua bắt đầu trở thành phải chăng phổ biến tại nước ta, mặc dầu sở hữu họ hàng mang vịt thế nhưng chúng lại có một vẻ đẹp hoang dại hơn phổ thông, và bây giờ nó đang là 1 con vật phải chăng phải chăng ưa thích. Hãy cùng xổ số giải mã giấc mơ này nhé.

Mơ thấy ngỗng - Chiêm bao thấy ngỗng đánh con gì

Mơ thấy ngỗng – Chiêm bao thấy ngỗng đánh con gì

Nếu bạn nghe thấy tiêng ngỗng kêu trong mơ, bạn thử nghĩ lại xem mình có phải là người hay ngồi lê… mách lèo không? Và nếu như vậy thì điều này là không nên.

Bạn đã tự tay vặt lông ngỗng bao giờ chưa? Có thể là chưa. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy điểu này thì thật tuyệt vời, vì nó ngụ ý rằng hoàn cảnh của bạn sắp được cải thiện. Nằm mơ thấy bắt được ngỗng thường là điềm có tình nhân mới

Bạn có thể là người rất thích săn bắn, tuy nhiên với việc bắt được loài gia cầm này trong mơ thì lại chẳng may mắn chút nào. Có thể một nỗi buồn nhỏ sẽ đến với bạn. Nhưng đừng lo, nó sẽ qua nhanh thôi

Mơ thấy ngỗng lông màu đen thường là điềm có tình duyên đến, ngỗng vàng bạn sẽ được quý nhân phù trợ đạt được ước muốn tiền bạc.

Theo kqxs mien bac thấy rằng nếu nằm chiêm bao thấy mình đang ngồi vặt lông ngỗng, đó là điềm báo báo cho bạn biết sắp có tài lộc bất ngờ đến với bạn. Tuy nhiên, theo giải mã giấc mơ thấy rằng nếu bạn nằm mơ thấy mình đang săn bắn ngỗng thì giấc mơ này lại chẳng may mắn một chút nào. Có thể một nỗi buồn nhỏ nào đó sẽ đến với bạn.

Nhưng các bạn đừng lo, điều đó sẽ chóng qua thôi. Ngủ mơ thấy ngỗng đang đi trên cỏ, giấc mơ này có nghĩa là bạn đang có một kỳ vọng rất lớn vào sự nghiệp hiện tại, bạn mong muốn mình nhanh chóng đạt được thành công.

Loading...

Mơ thấy ngỗng đánh xsmb thứ 6 con 48

Loading...
Loading...

Bài liên quan