Morara đã thực sự đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh

Không những tỏa sáng giúp Chelsea có chiến thắng thứ hai liên tiếp. Tân binh Morata còn xác lập kỷ lục tại giải Ngoại hạng. Các câu chuyện hậu trường thể thao của Anh, cái tên Morata được xuất hiện với tần suất dày đặc.

Các câu chuyện hậu trường thể thao cho hay, trong trận đấu khó khăn với Everton tại vòng 3. Chelsea đã có được chiến thắng nhẹ nhàng nhờ màn trình diễn chói sáng của Morata. Cụ thể, sau khi kiến tạo cho Fabregas ghi bàn mở tỷ số. Morata đã trực tiếp lập công sau cú treo bóng của Azpilicueta.

                Cả hai bàn thắng, kiến tạo của Morata cho Chelsea đều bằng đầu

Như vậy, ngôi sao bóng đá người Tây Ban Nha đã góp công lớn trong thành tích của Chelsea tính tới thời điểm hiện tại. Sau 3 trận đã đấu, Chelsea đã có được 6 điểm. Qua đó chỉ kém đội dẫn đầu M.U 3 điểm trên BXH.

Cá nhân Morata

Với riêng cá nhân Morata. Các ý kiến hậu trường thể thao đều cho rằng, việc kiến tạo và ghi bàn vào lưới Everton đã trở thành cột mốc đáng nhớ. Theo đó, anh đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Cùng ghi bàn và kiến tạo trong cả hai trân đầu tiên trên sân nhà. Trước đó, ở trận ra quân tại Ngoại hạng Anh gặp Burnley tại Stamford Bridge. Morata vừa kiến tạo vừa ghi bàn. Nhưng đáng tiếc là Chelsea vẫn để thua chung cuộc 2-3.

Lịch sử Ngoại hạng Anh

Có một điều khá thú vị là cả hai bàn của Morata tới thời điểm này đều được ghi bằng đầu. 2 pha kiến tạo cũng được chuyền bằng đầu. Với những gì đã làm được trong những ngày đầu thi đấu ở xứ sương mù. Cựu cầu thủ Real Madrid đã có khởi đầu rất lạc quan. Nếu tiếp tục duy trì được phong độ này. Anh hoàn toàn có thể lập thêm nhiều kỷ lục cá nhân khác tại London. Cũng như giúp CLB của mình giành thêm nhiều danh hiệu danh giá.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời