Ném người yêu từ tần 19 vì nghi bị phản bội

Trên các trang tin tức mới nhất, dòng thông tin về vụ án mạng rơi xuống từ tầng 19. Như một lời cảnh báo về lối sống tiêu cực của giới trẻ hiện nay.

Yêu lâu năm mà không được đáp lại tấm chân tình, một chàng trai ở Trung Quốc đã thẳng tay ném bạn gái từ ban tầng 19 xuống. Khiến bạn cùng phòng cô gái rơi vào hoảng loạn, sợ hãi.

Theo các trang tin tức đăng tải, chàng trai gây ra vụ án mạng động trời này năm nay 27 tuổi. Từng yêu say đắm nạn nhân trong suốt 8 năm qua. Kể từ khi hai người còn đang học cấp ba cùng nhau. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô gái đi học đại học ở An Dương, Hà Nam. Còn chàng trai ở lại Trịnh Châu, Hà Nam học đại học. Nhà chàng trai rất giàu, sau khi học xong đại học, chàng trai đi Mỹ du học.

                                                    Tòa chung cư, nơi xảy ra vụ án.

Các thông tin tin tức cập nhật, trong suốt khoảng thời gian xa nhau. Cả hai vẫn giữ liên lạc và chàng trai luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô gái. Hai người cứ thế giữ tình trạng quan hệ mập mờ trên tình bạn, dưới tình yêu. Và cách đây hơn một năm, cô gái đã nhận lời yêu chàng trai.

Tuy yêu xa nhưng chàng trai vẫn rất chăm sóc bạn gái. Anh không tiếc tiền mua cho cô những món quà xa xỉ như túi xách hiệu Coach, trang sức Tiffany, máy ảnh thần thánh… Đáng tiếc, tất cả những món quà đó đều không chiếm được trái tim của cô gái.

Mới đây, vì sợ cô gái sẽ đi lấy người khác. Chàng trai quyết định từ bỏ nước Mỹ, quay trở về Hàng Châu để sống với người yêu của mình. Sau khi quay về, chàng trai ở lại nhà riêng của cô gái thuộc khu chung cư ở Tân Giang, Hàng Châu. Trong nhà cô gái còn có một cô bạn khác sống cùng.

Mới đầu, mọi chuyện đều suôn sẻ. Thế nhưng ngày qua ngày, mọi việc không diễn ra theo như những gì chàng trai đã nghĩ. Bạn gái của anh đối xử rất lạnh nhạt với anh. Hai người cũng thường xuyên cãi vã.

Vào một ngày, cô gái trở về nhà để đi đám cưới một người thân. Sau khi quay lại, cô có một bức ảnh chụp với một người đàn ông lạ mặt. Cũng không giấu diếm, cô đặt bức ảnh trong một chiếc khung cạnh giường ngủ. Tin tức này khiến chàng trai vô cùng giận dữ. Anh nói tại tòa án rằng, trong suốt 8 năm qua lại. Cô chưa bao giờ cho phép anh chụp ảnh chung cùng mình.

                          Mẹ cô gái đau khổ khi nhìn vào bức ảnh của con gái mình.

Ngay sau đó, anh bắt đầu tìm kiếm các thuật ngữ, cụm từ tiêu cực như “tự sát”, “nhảy lầu” và “giết người có chủ ý sẽ có kết cục như thế nào”…

Tuy vậy, mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ. Khi chàng trai nghe lén được cuộc hội thoại của bạn gái mình. Trong cuộc nói chuyện, cô nói với ai đó về anh. Về việc anh theo đuổi cô nhưng cô ghét anh nhiều đến thế nào.

Suốt đêm đó, vì quá đau đớn và thất vọng. Chàng trai chẳng thể ngủ nổi. Anh thức đến sáng và ngay khi bạn gái có động tĩnh trong phòng. Anh lao vào phòng, thừa dịp cô không để ý, khóa trái cửa. Sau đó, anh bế cô lên, thẳng tay ném người mình yêu thương suốt 8 năm từ tầng 19 xuống đất. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 10 giây.

Bạn cùng phòng cô gái nghe thấy tiếng cầu cứu cũng chạy đến và kinh hoảng phát hiện ra sự thật. Sau đó, cô gái này run rẩy trở về phòng, khóa trái cửa. Gọi điện cho cảnh sát báo về tin tức trên và rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Chàng trai bị bắt ngay sau đó, anh không hề chống cự mà cúi đầu nhận hết tội lỗi của mình. Khi khai báo cũng rất thành khẩn. Anh nói rằng anh đã muốn chết cùng cô nhưng không đủ can đảm. Cuối cùng anh chọn cách giết cô và chấp nhận án tử hình.

Các trang tin tức cập nhật, toà án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng.

Tuy nhiên tin tức này, như giáng một đòn mạnh vào nền giáo dục tiêu cực của Trung Quốc.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời