Neuer đã quay trở lại khung thành sau chấn thương

Sau những bài tập chạy và làm quen với bóng, thủ môn Manuel Neuer đã lần đầu tiên đứng trong khung gỗ cũng như hoàn thành giáo án của 1 người gác đền.

Mùa giải năm nay, theo như keo bong da thì thủ môn Manuel Neuer gần như chưa có đóng góp gì cho Bayern Munich. Người gác đền 32 tuổi phải nghỉ thi đấu từ tháng 9 năm ngoái do nứt xương bàn chân trái và phải phẫu thuật để cố định 1 tấm đệm vào vết nứt.

Neuer đã quay trở lại khung thành sau chấn thương

Ban đầu, như bang xep hang world cup 2018 thì Neuer dự kiến trở lại sau giai đoạn lượt đi nhưng những diễn biến phức tạp của chấn thương cũng như đề phòng những rủi ro, anh mới chỉ xỏ giày ra sân tập lần đầu hôm 27/3, đúng ngày sinh nhật thứ 32 vừa qua, bắt đầu tập chạy cũng như tiếp xúc với bóng. Rất may là tiến trình hồi phục của thủ quân Bayern cũng như đội bóng Đức đã diễn ra thuận lợi và hôm nay, anh đã lần đầu tiên hoàn thành những bài tập nhẹ với bóng của 1 thủ môn.

Neuer và đội ngũ của Bayern cũng như đội bóng Đức đều rất thận trọng bởi nếu vội vàng, chấn thương của anh hoàn toàn có thể tái phát khiến nguy cơ tham dự World Cup 2018 “tan thành mây khói”. Nếu có thể trở lại thi đấu và tỏa nắng cho Hùm xám trong giai đoạn then chốt của mùa giải, Neuer vẫn có hi vọng lớn cùng Die Mannschaft chinh chiến trên đất Nga.

Dù vậy, báo bóng đá cho biết ngày trở lại chắc chắn của Neuer vẫn chưa được xác định. Khung thành của Bayern thời gian sắp tới vẫn sẽ được quản lý bởi Sven Ulreich. Rất may là “người đóng thế” 29 tuổi này đã chơi tuyệt hay và khỏa lấp phần nào nỗi nhớ người thủ quân xuất sắc của Hùm xám.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời