Neymar khó có thể đạt Quả Bóng Vàng

Hậu vệ huyền thoại Brazil, Roberto Carlos cho rằng nếu Ronaldo và Messi giữ phong độ thì Neymar chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 3 trong cuộc đua QBV.

Mùa Hè vừa qua, theo như kqbd thì Neymar quyết định dứt áo Barca để chuyển đến Paris Saint-Germain với mục đích chủ yếu là thoát khỏi cái bóng quá lớn của Messi, qua đó giúp anh biến thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và dành QBV.

Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Brazil, Roberto Carlos cho rằng Neymar cần phải kiên nhẫn nếu muống dành QBV bởi Messi và Ronaldo đang quá xuất sắc ở thời điểm hiện tại.

Neymar khó có thể đạt Quả Bóng Vàng

Báo bóng đá cho biết nhà vô địch thế giới 2002 phát biểu trên France Football: “Tôi nghĩ cậu ấy gia nhập Paris Saint-Germain là Một điều rất tốt. Để biến thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cậu ấy phải rời Barca vì ở đó có Messi.

Nhưng ngay cả khi đã rời Barca, cậu ấy cần phải biết rằng, miễn là Messi và Ronaldo còn giữ được phong độ, cậu ấy sẽ chỉ về đích ở vị trí thứ 3”.

Mùa này, như thống kê từ lich thi dau ngoai hang anh cho biết Neymar đã thể hiện phong độ rất tuyệt vời trong màu áo Paris Saint-Germain khi anh ghi được 26 bàn sau 29 lần ra sân. Hiện tiền đạo 26 tuổi đang tích cực tập luyện hồi phục chấn thương để có phong độ tốt nhất cho World Cup 2018.

Nếu Neymar và đồng đội có thể dành chức vô địch ở Nga vào tháng 7 thì cơ hội để cựu sao Barca soán ngôi Ronaldo và Messi ở cuộc đua QBV là rất cao. Bởi chiếc Cúp vàng thế giới có ý nghĩa quyết định rất lớn đến danh hiệu cá nhân cao quý này.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời