Nghi án mua Dâm phó chủ tịch VFF từ chức

Vướng phải nghi án mua dâm, phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Xuân Gụ đã chính thức từ chức. Ông sẽ ko đứng ra tranh cử trong kỳ đại hội sắp tới.

Tuần trước, theo như báo bóng đá thì ông Gụ bất ngờ vướng vào nghi án mua dâm ở thành phố Hồ Chí Minh. Hình ảnh phó Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam phải làm việc với công an lan truyền trên mạng ngay sau đợt truy quét mại dâm của công an thành phố đêm 24/5.

Sau đó,bongdaso cho biết ông Gụ khẳng định ông chỉ bị phạt hành chính vì ko đăng ký tạm trú tạm vắng cho cô gái 24 tuổi đi cùng. Phía công an và Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam ko có thông tin chính thức về vụ việc. Tuy vậy, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam khẳng định họ sẽ họp họp ban chấp hành bất thường để xử lý kỷ luật ông Gụ.

Trong khi cuộc họp chưa diễn ra, ông Gụ đã đệ đơn từ chức. Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cho biết: “Tôi rất mệt mỏi. Có những người muốn rêu rao bôi nhọ tôi nên tôi quyết định từ chức. Tôi đã nộp đơn rồi”.

“Tôi luôn cố gắng cống hiến cho bóng đá nước nhà nhưng lại vướng vào sự cố lần này. Đây là bài học lớn với tôi. Tôi cũng rất buồn khi nộp đơn từ chức được 15 phút thì thì thông tin đã bị nội bộ Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tuồn ra ngoài”.

Ông Gụ là lãnh đạo cấp cao thứ 2 của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam từ chức trong vòng 1 tuần qua. Do đó, ông Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá lành nghề Việt Nam – cũng tuyên bố rời nhiệm sở vì bê bối thóa mạ phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời