Người đại diện của Camavinga tuyên bố đã có ‘rất nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu’ cho ngôi sao Rennes
Tin chuyển nhượng – Tiền vệ này đã được liên kết với một số đội bóng hàng đầu và người đại diện của anh ấy nói rằng anh ấy sẽ chọn những câu lạc bộ tốt nhất châu Âu

Người đại diện của Eduardo Camavinga, Jonathan Barnett, nói rằng họ đã nhận được “rất nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu” cho ngôi sao của Rennes.

Tin chuyển nhượng - rất nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu' cho ngôi sao Rennes

Tiền vệ này, người đứng thứ hai trong danh sách NXGN của bóng đá trẻ xuất sắc nhất năm 2021 của mebongda , đã được liên hệ với một số đội bóng hàng đầu châu Âu bao gồm Bayern Munich và Real Madrid.

Barnett cho biết cầu thủ 18 tuổi, người đã có ba lần khoác áo tuyển Pháp quốc tế, đang bơi trong các lời đề nghị và sẽ có lựa chọn câu lạc bộ vào mùa hè này, nếu anh ta quyết định chuyển sang.

Điều gì đã được nói?

Barnett, người cũng đại diện cho Gareth Bale trong số những cầu thủ hàng đầu khác, nói với SNTV : “Hãy tin tôi rằng chúng tôi có rất nhiều lời đề nghị cho năm nay, rất nhiều lời đề nghị và những lời đề nghị tốt. Ý tôi là những CLB hàng đầu, hàng đầu. Chúng tôi không muốn Hãy gấp rút. Có thời điểm thích hợp để tiếp tục và chơi game là điều quan trọng nhất ở tuổi của cậu ấy.

“Chơi ở một câu lạc bộ tốt là điều tuyệt vời đối với anh ấy. Có thể là năm nay, hoặc anh ấy muốn có một năm nữa. Anh ấy phải nói chuyện với gia đình, cha của mình. Tất cả chúng tôi sẽ ngồi xuống và quyết định. Chúng tôi sẽ nói chuyện với Rennes cũng như quyết định. Không có gì vội vàng đối với anh ta.

“Anh ấy có lẽ là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy mới bước sang tuổi 18. Anh ấy đã là tuyển thủ Pháp. Anh ấy là một tài năng không thể tin được. Anh ấy có thể chơi ở bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. Anh ấy vẫn sẽ là một tài năng lớn tại 19. Nó không phải là cũ mà bạn biết, 19. ”

Camavinga nghĩ gì?

Barnett đang nhắc lại khách hàng của mình, người trước đây đã nói rằng anh ta nhận thức được sự quan tâm đến các dịch vụ của mình, nhưng sẽ không vội vàng quyết định và sẵn sàng ở lại với Rennes.

Camavinga gần đây đã nói với  Telefoot : “Điều đó khiến bạn cảm thấy tự hào và thật tuyệt khi các đội như Real Madrid hay Bayern quan tâm đến tình hình của bạn. Tôi sẽ không nói dối, nhưng tôi vẫn chưa suy nghĩ lại về điều đó với gia đình mình.”

Tại sao Camavinga lại có nhu cầu như vậy?

Tiền vệ, người đã có 37 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải trận cầu vàng này cho Rennes, đã gây ấn tượng mạnh với đội bóng Ligue 1 và đang cạnh tranh cho một suất vào đội tuyển Pháp tham dự giải vô địch châu Âu mùa hè này.

Tin chuyển nhượng về việc chuyển sang một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã được nói đến trong một thời gian, với Real Madrid là câu lạc bộ được liên kết nhất quán với chữ ký của anh ấy.

Loading...

Loading...

Bài liên quan