Minh Phương chia tay SHB Đà Nẵng sau chuỗi thất bại

Bóng đá Việt Nam – HLV Nguyễn Minh Phương có 1 năm để gắn bó với SHB Đà Nẵng nhưng không mang lại thành tích tốt vì thế ông đã chính thức chia tay đội bóng.

Ở V-League 2019, HLV Nguyễn Minh Phương đã hoàn thành mục tiêu giúp SHB Đà Nẵng trụ hạng thành công với vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thành tích này là chưa hoàn toàn thuyết phục được sự kỳ vọng từ người hâm mộ đội bóng áo cam.

Trong cuộc họp vào chiều 31/10 với BLĐ SHB Đà Nẵng và HLV Nguyễn Minh Phương, hai bên đã chính thức không còn “hợp tác” với nhau chỉ sau 1 năm gắn bó với đội bóng bên bờ sông Hàn.

Minh Phương đã hội quân trở lại cùng SHB Đà Nẵng vào ngày 22/10 để chuẩn bị dẫn dắt Đà Nẵng tham dự ĐHTDTT toàn quốc 2018. Vì thế, thông tin này cũng khiến không ít cổ động viên cảm thấy bất ngờ.

Nguyễn Minh Phương chia tay SHB

Minh Phương chia tay SHB Đà Nẵng sau 1 năm làm việc.

Trao đổi với mebongda.vn, một cầu thủ SHB Đà Nẵng cũng đã xác nhận thông tin này khi được BLĐ thông báo khi kết thúc buổi làm việc giữa hai bên vào chiều hôm nay.

Dự kiến, đội 1 SHB Đà Nẵng sẽ chính thức hội quân vào ngày 5/11 tới để chuẩn bị cho V-League 2019. Tuy nhiên với việc chia tay HLV Nguyễn Minh Phương, BLĐ đội bóng này sẽ tìm một ekip khác để dẫn dắt đội bóng. Cũng giống như HLV Lê Huỳnh Đức, Minh Phương dành phần cuối sự nghiệp cầu thủ thi đấu cho đội bóng sông Hàn, trước khi được HLV Huỳnh Đức nhận làm trợ lý HLV. Tuy nhiên, vì một số khúc mắc mà sau đó HLV Minh Phương đã rời Đà Nẵng và sau đó làm cho đội Hạng nhất Bình Phước.

Loading...

Loading...

Bài liên quan