Nhận định Alacranes Durango vs Correcaminos, 6h ngày 30/3

Nhận định Alacranes Durango vs Correcaminos, 6h ngày 30/3. Phong độ tốt giúp Alacranes được tin tưởng vào khả năng phá dớp toàn thua trước Correcaminos.

Nhận định Alacranes Durango vs Correcaminos

Kết thúc giai đoạn Apertura, Alacranes Durango đã giành được vị trí thứ 12, trong khi đó Correcaminos kết thúc tại vị trí thứ 13, để chuẩn bị giai đoạn mới họ đã có những bản hợp đồng mới bổ sung để gia tăng chất lượng đội hình.

Alacranes toàn thua cả 4 trận đối đầu Correcaminos gần đây với cách biệt 2 bàn trở lên, thủng lưới 13 lần và chỉ ghi được 4 bàn thắng. Thế nhưng ở lần tái đấu Correcaminos vào sáng 30/3 tới, Alacranes đang rất tự tin vào khả năng phá dớp. Phong độ giai đoạn gần đây của Alacranes ơ trạng thái tốt, 4 lần xuất quân vừa qua họ bất bại 3 lần với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trên sân nhà 4 trận trước đó họ thắng 2, hòa 2.

nhan-dinh-alacranes-durango-vs-correcaminos-6h-ngay-30-3

Nhận định Alacranes Durango vs Correcaminos, 6h ngày 30/3

Correcaminos đang có phong độ tạm ổn khi xếp vị trí thứ 8 sau 12 vòng đấu ở giai đoạn Clausura, họ đã có cho mình 5 chiến thắng, 3 trận chia điểm và thua 4. Đội khách đang có chuỗi trận ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp gần đây.

Dấu hiệu sa sút của Correcaminos được thể hiện rõ ở các trận đấu trên sân khách. Trong vòng 11 trận xa nhà trước đó ở mọi đấu trường, Correcaminos bị đánh bại tới 8 lần cả về ty so bong da và kèo handicap trên sàn giao dịch.

Những lần đối đầu Correcaminos trước đây, Alacranes đều xếp chiếu dưới với mức được chấp từ +1/4 đến +1/2 theo handicap. Vì vậy việc chấp kèo bóng đá trực tuyến -1/4 theo chỉ số tương tự cùng việc điểm ăn cửa dưới biến động tăng trước giờ bóng lăn đang mang đến hứa hẹn chiến thắng cho đội chủ nhà.

Dự đoán tỷ số: Alacranes Durango 1-3 Correcaminos

Loading...

Loading...

Bài liên quan