Nhận định bóng đá Auxerre vs Les Herbiers ngày 7/2

Theo như nhận định thì đầu tư vào Auxerre trong năm 2018 đem về cho những nhà đầu tư lợi nhuận tương đối ổn định. Thống kê 7 trận đã đá ở 2 mặt trận Ligue2 và cúp Quốc gia, chủ sân đem về tới 5 chiến thắng, 1 trận hoà và chỉ sở hữu 1 lần để thua. Xét trên khía cạnh chuyên môn, thành tích mà thầy trò Huấn Luận Viên Correa sở hữu được cải thiện đáng kể khi chưa để thua trận nào ở chuỗi trận kể trên. Tại mặt trận chính Ligue2, Auxerre vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng và nếu duy trì phong độ hiện ở thì ko loại trừ khả năng họ sẽ chen chân được vào top 3.

Auxerre vs Les Herbiers

Bên kia chiến tuyến,theo như kqbd thì Les Herbiers cũng sở hữu những dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ của mình. Cụ thể 5 trận gần nhất họ thắng 3, hoà 1, thua 1 theo chuyên môn. Thế nhưng việc thi đấu bết bát hồi đầu mùa khiến những vị khách vẫn chưa thoát ra khỏi nhóm xuống hạng trên bảng xếp hạng giải hạng 3 Pháp. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới tâm lý và chiến lược trong thời gian tới của Les Herbiers. Theo đó thuyền trưởng Masala và những học trò sẽ phải tập trung nhiều hơn cho cuộc chiến trụ hạng, mặt trận cúp Quốc gia vì thế ít được chú trọng hơn.

Hoặc giả họ sở hữu cố gắng hết sức thì khả năng vượt qua Auxerre ở vòng 1/8 này cũng tương đối mong manh. Chưa từng gặp nhau trong lịch sử, nhưng trên bước đường phát triển của mình Les Herbiers lại thua kém chủ sân toàn diện về mặt thành tích. Nếu như Auxerre từng 4 lần đăng quang giải đấu (gần nhất vào năm 2005) thì Les Herbiers chưa 1 lần được hưởng vinh quang vô địch. Đấy là còn chưa kể việc thi đấu ở 2 cấp độ giải đấu khác nhau khiến lục lượng của khách cũng bị đánh giá thấp hơn nhiều lần.

Theo như kq bong da thì có thể ko còn là điểm tựa quan trọng cho Auxerre bởi 6 trận gần nhất họ mới chỉ sở hữu được 1 chiến thắng. Tuy nhiên với những ưu điểm nổi bật đã nhắc đến, chẳng còn ải nào dễ hơn cho chủ nhà. Đồng nghĩa trên khía cạnh TLCA, Auxerre là lựa chọn khuyên Người Hâm Mộ nên đặt tin tưởng.

Trung bình sở hữu nhiều hơn 2,5 kết quả được ghi ở 4 trận gần nhất sở hữu sự góp mặt của Les Herbiers.

Dự đoán tỷ số : 1-0

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời