Nhận định bóng đá Persepolis vs Al Wasl ngày 5/3

Theo như kqbd thì từng là kẻ được lọt vào đến vòng bán kết Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League mùa trước và cũng ở bảng đấu khá dễ thở nhưng Persepolis đã phải vướng vào những khó khăn đầu tiên. Cú vấp trên sân Al Sadd ở loạt trận thứ 2 khiến đại diện của Iran phải sớm trở về mặt đầu sau ánh hào quang của quá khứ.

Tuy thất bại trên đất Qatar là khá bất ngờ song cú vấp đó chỉ khiến Persepolis đáng sợ hơn. Ở tư thế của anh cả, Persepolis đã ko còn dám chủ quan trước những đối phương bị đánh giá thấp hơn mình như đã từng mắc phải khi chạm trán Al Sadd. Chỉ cần giữ được đôi chân trên mặt đất, đại diện của Iran hoàn toàn có thể chinh phục được bảng C, ít nhất là ở trận chiến này khi đối trọng chỉ là Al Wasl.

Persepolis vs Al Wasl

Tại bảng C, theo ket qua ngoai hang anh thì Al Wasl được xem là “quỹ điểm” của những đội còn lại. Đây chỉ mới là lần thứ 2 đại diện của UAE có mặt ở Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League nên về mặt vận dụng vẫn còn khá nhiều hạn chế. Hơn nữa lần tham dự đầu tiên của Al Wasl cũng đã cách đây tới 10 năm. Thế nên có thể nói hành trình đến với vòng đấu bảng năm nay của Al Wasl cũng chỉ là 1 tờ giấy trắng. Khiếm khuyết đó khiến họ sớm biến thành “bịch bông” cho những đối phương cùng bảng khi thua liên tiếp ở 2 loạt trận đã đấu. Ngoài ra những vị khách cũng có sự chuẩn bị khá tệ cho sân chơi Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League khi sở hữu phong độ kém cỏi ngay trước thềm giải đấu. Cụ thể trong 7 trận vừa đấu thì có tới 6 trận Al Wasl ko thể thắng, thua 3 trận liên tiếp.

Báo bóng đá cho biết Al Wasl chẳng những non kém vận dụng mà còn đang ở đáy hình sin phong độ. Gặp quá nhiều bất lợi, cơ hội để Al Wasl gây bất ngờ trước Persepolis dày dặn trận mạc là khá thấp. Nhận định trên càng có cơ sở hơn khi đại diện của Iran rất khó chịu khi được chơi trên sân nhà. Trong 12 trận về nhà gần nhất Persepolis ko thua 1 trận nào, thắng 3 trận liên tiếp. Tại Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League, đại diện của Iran cũng đang sở hữu mạch 11 trận bất bại liên tiếp ở Azadi. Đặt niềm tin vào chủ nhà!

5/6 trận gần đây của Persepolis và 6 trận vừa qua của Al Wasl có tổng số kết quả ko nhiều hơn 3.

Dự đoán : 2-1

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời