Nhận định bóng đá: U18 Việt Nam vs U18 Indonesia, bảng B U18 Đông Nam Á (15h30, 11/9)

Nhận định bóng đá hôm nay: Trận đấu gặp U18 Indonesia sẽ là trận đấu quyết định giúp đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn có vé vào bán kết.

Nhận định bóng đá, trận đáu tiếp theo của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn là cuộc đọ sức với U18 Indonesia. Đây là đội bóng cũng đã có 2 trận thắng liên tiếp trong vòng bảng. Trong đó, đặc biệt phải kể đến trận mà họ đã vất vả hạ gục đội chủ nhà U18 Myanmar để giành trọn vẹn 3 điểm.

Tuy đối thủ có phong độ tương đối tốt, nhưng những “ngón đòn”, mảng miếng của U18 Indonesia cũng gần như đã thể hiện hết tại 2 trận, và chắc chắn, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng sẽ tập trung hạn chế khả năng những cầu thủ hay nhất bên phía đối thủ như như Vikri hay Riyandi.

U18 Việt Nam được nhận định sẽ không quá khó khăn để có được trận thắng trước U18 Indonesia.

Theo mebongda.vn, học trò của thầy Tuấn “con” cũng đã cho thấy sự trưởng thành và đồng đều ở cả phòng ngự, trung tuyến lẫn hàng tấn công. Đội bóng “không có ngôi sao mà chỉ có ngôi sao lớn nhất nằm trên ngực” (theo cách nói của HLV người Khánh Hòa) được nhận định có sự ăn ý và đoàn kết với nhau rất chặt chẽ. Sức tấn công của tuyển U18 Việt Nam cũng đã được chứng minh, khi chỉ sau 2 trận đầu tiên, các cầu thủ áo đỏ đã khiến đối phương phải 13 lần vào lưới nhặt bóng.

Về phía U18 Indonesia, họ đã phải rất chật vật để giành được chiến thắng trước Myanmar. Trận thắng trước đội chủ nhà có phần nhiều yếu tố may mắn chứ không chứng tỏ họ lấn lướt hay trên chân đối thủ.

Các chuyên gia nhận định, tương quan lực lượng cho thấy U18 của chúng ta được đánh giá cao hơn nhiều so với đội bóng xứ vạn đảo. Sự bản lĩnh cũng như kinh nghiệm thi đấu nhiều tuyển trẻ trước đây của những Văn Nam, Khắc Khiêm, Hồng Sơn hay Hữu Thắng sẽ giúp U18 Việt Nam giành được kết quả có lợi trước đội bạn.

Đội hình dự kiến của U18 Việt Nam: Thái Hiếu, Văn Tới, Bá Sang, Việt Anh, Quang Vinh, Tiến Anh, Văn Luân, Văn Công, Hồng Sơn, Xuân Tú, Văn Nam.

Dự đoán: U18 Việt Nam 2-0 U18 Indonesia

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời