Nhận định ĐT Trung Quốc vs ĐT Việt Nam, 18h35 ngày 10/10

Nhận định ĐT Trung Quốc vs ĐT Việt Nam, 18h35 ngày 10/10 khuôn khổ giao hữu quốc tế. Việt Nam không hề ngại Trung Quốc trong các cuộc đối đầu gần đây.

Nhận định ĐT Trung Quốc vs ĐT Việt Nam

Lần gần đây nhất 2 đội đối đầu với nhau là ngày 1/2/2022 trong khuôn khổ lượt về vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Với các pha lập công của Tấn Tài, Tiến Linh và Văn Đức, ĐT Việt Nam do HLV Park Hang Seo dẫn dắt đã đánh bại ĐT Trung Quốc của người đồng nghiệp Li Xiao Peng với tỷ số 3-1. Trước đó ở lượt đi ngày 8/10/2021, Trung Quốc đã thắng Việt Nam với kqbd 3-2. Hai bàn thắng của ĐT Việt Nam được thực hiện bởi Tấn Tài và Tiến Linh.

Nhận định ĐT Trung Quốc vs ĐT Việt Nam, 18h35 ngày 10/10

Nhận định ĐT Trung Quốc vs ĐT Việt Nam, 18h35 ngày 10/10

Giờ đây mọi thứ đã đổi thay khi người dẫn dắt ĐT Việt Nam là Troussier còn Jankovic được chọn cầm sa bàn của Trung Quốc. Ở những trận giao hữu vừa qua, ĐT Trung Quốc bị chỉ trích thậm tệ khi để Malaysia cầm hoà 1-1 và thua Syria 0-1 ngay trên sân nhà. Trong khi ĐT Việt Nam dưới triều đại mới đã có khởi đầu suôn sẻ khi lượt đánh bại Hồng Kông (TQ) 1-0, Syria (1-0) và Palestine (2-0) thắng kèo bóng đá hôm nay.

Trung Quốc vốn không phải là một đội bóng yếu, đã có quãng thời gian đội bóng này thử nghiệm cũng như trao cơ hội rất nhiều cho các cầu thủ nhập tịch hoặc có gốc là người Hoa và mang quốc tịch nước ngoài. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn chưa cho thấy được tính hiệu quả của cuộc cải cách này.

Thành tích đối đầu Trung Quốc vs Việt Nam:

– Trung Quốc thắng 6/7 trận gặp Việt Nam.

– Trên sân nhà, Trung Quốc toàn thắng 3 trận gặp Việt Nam.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Trung Quốc

– Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Phan Tuấn Tài, Hồ Văn Cường, Đỗ Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải, Phạm Tuấn Hải, Tiến Linh

– Trung Quốc: Yan Junling, Zhang Linpeng, Tyias Browning, Li Lei, Yeljan Shinar, Wu Xi, Li Ke, Gao Tianyi, Wu Lei, Fang Hao, Elkeson

Dự đoán Trung Quốc vs Việt Nam: 2-2

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan