Nhận định Ik Frej Taby vs Jonkopings Sodra IF, 00h00 ngày 09/10: Giải Hạng 2 Thụy Điển

Nhan dinh bong da hom nay Ik Frej Taby vs Jonkopings Sodra IF, 00h00 ngày 09/10 trong khuôn khổ giải hạng 2 Thụy Điển.

Ik Frej Taby vs Jonkopings Sodra IF (00h00 ngày 09/10: Giải Hạng 2 Thụy Điển)

Ik Frej Taby vs Jonkopings Sodra IF (00h00 ngày 09/10: Giải Hạng 2 Thụy Điển)

Nhận định Ik Frej Taby vs Jonkopings Sodra IF

Sau 25 vòng đấu tại giải hạng Hai Thụy Điển, cả IK Frej Taby lẫn Jonkopings Sodra IF đều đang sở hữu livescore vô cùng ấn tượng với những thứ hạng được đánh giá là khá an toàn. Nếu như Jonkopings Sodra đang đứng thứ 12 với 27 điểm có được thì IK Frej Taby cũng chẳng kém cạnh khi với 28 điểm nhỉnh hơn, đang xếp vị trí thứ 11. Rõ ràng, khoảng cách chênh lệch về điểm số hay thứ hạng giữa cả 2 đội là không quá lớn và dĩ nhiên, một trong 2 sẽ nới rộng khoảng cách này nếu như chiến thắng ngày hôm nay.

Xét về lịch sử đối đầu, cả 2 đội bóng mới chỉ đối đầu nhau 5 trận đấu trong quá khứ và có vẻ bất phân thắng bại khi Jonkopings Sodra IF thắng 3 và IK Frej thắng 2. Tựu chung lại, một trận hòa cho cả 2 đội là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên, Jonkopings Sodra IF sẽ phải coi chừng bởi IK Frej được chơi trên sân nhà trong trận đấu ngày hôm nay.

Xét về phong độ thi đấu, có vẻ như cả 2 đội bóng đang không thể hiện được một lối chơi tốt nhất. 5 trận đấu gần đây nhất, Jonkopings Sodra IF chỉ có được cho mình 1 chiến thắng, hòa 2 trận và thất bại 2 trận. Trong khi đó, IK Frej Taby thắng 2 nhưng lại để thất bại cả 3 trận. Nhìn chung, chẳng có đội bóng nào được đánh giá tốt về phong độ thời điểm hiện tại, nếu không muốn nói là tệ hại.

Dự đoán chuyên gia: 1-0
Chuyên gia nhận định: Ik Frej Taby -0
Tài xỉu: Xỉu

Thống kê bên lề

+ IK Frej Taby sẽ được chơi trên sân nhà trong trận đấu ngày hôm nay

+ IK Frej Taby thắng 2 và thua 3 khi đối đầu với Jonkopings Sodra IF trong 5 trận đấu trong quá khứ

+ Cả 2 đội bóng đều đang sở hữu phong độ không quá ấn tượng, nếu không muốn nói là khá tệ

Loading...

Loading...

Bài liên quan