Nhận định U21 Bắc Ireland vs U21 Iceland, 01h30 ngày 27/03

Theo như lich bong da hom nay thì nằm chung bảng với U21 Tây Ban Nha, việc U21 Bắc Ireland để đối phương chiếm mất ngôi đầu bảng không quá ngạc nhiên. Nhưng cũng phải dành lời khen ngợi cho những cầu thủ trẻ chủ sân khi họ vượt lên cả U21 Slovakia và U21 Iceland để đứng thứ 2 ở bảng B. Chính thuyền trưởng Baraclough hiểu rằng cạnh tranh suất trực tiếp vào vòng trong với U21 Tây Ban Nha là nhiệm vụ khó khăn, bởi vậy mục tiêu thiết thực nhất là giữ vững ngôi nhì bảng. Đồng nghĩa với việc nếu muốn đi tiếp U21 Bắc Ireland sẽ phải đá play-off.

U21 Bắc Ireland vs U21 Iceland

Nhưng đấy là tương lai nếu chủ sân kết thúc ở vị trí như hiện tại. Tiếp đón U21 Iceland, U21 Bắc Ireland gặp bất lợi đôi chút về tâm lý khi lịch sử chứng kiến đội bóng trẻ nước này chưa từng vượt qua đội trẻ U21 Iceland (thành tích là hòa 1, thua 3). Bù lại, theo link sopcast thì họ đang sở hữu được lợi thế rất lớn từ sân nhà cùng 3 trận liên tiếp bất bại ở đây. U21 Bắc Ireland gần đây đã cải thiện khá nhiều trên hàng công khi ghi được đến 8 bàn (trong đó sở hữu 3 bàn vào lưới Tây Ban Nha) chỉ ở 3 trận gần nhất. Chỉ cần cải thiện khâu phòng ngự, Baraclough và những học trò sẽ hạn chế tối đa những trận cầu mất điểm đáng tiếc.

Báo bóng đá cho biết bên kia chiến tuyến, U21 Iceland dù xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng (kém U21 Bắc Ireland 3 điểm) nhưng vẫn còn nguyên hy vọng cạnh tranh suất play-off. Trên lý thuyết là vậy, song nhìn vào thành tích của họ khi xa nhà sẽ thấy khả năng sở hữu trọn vẹn 3 điểm trận này là rất khó. Cụ thể 8/10 trận gần nhất xa nhà (trong khuôn khổ giải U21 châu Âu), U21 Iceland đều toàn thua cả theo chuyên môn lẫn TLCA. Chuỗi kết quả trên phần nào khiến tâm lý những cầu thủ khách gặp bất ổn. Trong bối cảnh U21 Bắc Ireland rất quyết tâm giữ ngôi nhì bảng, nhận định thất bại là điều khó tránh khỏi cho những vị khách

Dự đoán tỷ số : 1-2

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời