Những nghịch lý trớ trêu của Real Madrid

Theo như lich thi dau ngoai hang anh thì ở trận lượt đi bán kết Champions League, Real Madrid đã dành chiến thắng với kết quả 2-1 trên sân Allianz Arena. Nhiều người cho rằng đó là lợi thế quá lớn của Los Blancos trước trận lượt về ở Bernabeu.

Tuy vậy, thực tế ở mùa giải này đang cho thấy điều đó chưa hẳn đã đúng bởi Real Madrid thực sự “sợ hãi” mỗi khi thi đấu ở “đất Mẹ” ở mùa giải này.

Trong 26 trận đấu thi đấu trên sân nhà, Real Madrid đã rơi điểm tới… 12 lần (hòa 7, thua 5). Lần đầu tiên trong thế kỷ 21, Los Blancos mất điểm nhiều tới vậy ở Bernabeu.

Những nghịch lý trớ trêu của Real Madrid

Còn nhớ, theo như tip bong da thì ở vòng tứ kết Champions League, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã xuất sắc dành chiến thắng với kết quả 3-0 trên sân của Juventus. Thế nhưng, họ lại “chết hụt” trên sân nhà. Los Blancos đã bị đối phương dẫn trước 3-0 chỉ sau 61 phút và chỉ có thể đi tiếp nhờ kết quả từ chấm phạt đền của C.Ronaldo trong những phút bù giờ.

Do đó, ngay cả “tí hon” như Leganes, Numancia cũng có rời khỏi sân Bernabeu mà không phải chịu thất bại. Trong khi đó, Betis, Barcelona, Villarreal, Leganes hay Juventus là những Câu Lạc Bộ đã kéo sập Bernabeu.

Sức ép từ Cổ Động Viên Real Madrid chưa bao giờ dễ chịu. Họ thể hiện sự phản đối với bất kỳ cá nhân nào nếu chơi tệ. Điều này đã vô tình biến thành áp lực khiến đội bóng của Huấn Luận Viên Zidane “rén” hơn so với khi thi đấu trên sân khách.

Nên nhớ, theo báo bóng đá thì ở mùa giải trước, Real Madrid từng thắng Bayern Munich ở sân Allianz Arena với kết quả 2-1 nhưng họ cũng chật vật ở lượt về. Los Blancos chỉ có thể đi tiếp nhờ sự tỏa nắng của C.Ronaldo ở hiệp phụ.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời