Philipp Lahm có thể sẽ trở thành chủ tịch liên đoàn bóng đá Đức

Theo tin thể thao, cựu danh thủ Philipp Lahm có khả năng sẽ thay thế vị trí của Reinhard Grindel, vị chủ tịch sắp bị buộc phải từ chức thời gian tới đây.

Philipp Lahm có thể sẽ trở thành chủ tịch liên đoàn bóng đá Đức

Theo tờ ZDF, Lahm đang là ứng cử viên hàng đầu. Ngoài việc từng là đội trưởng của đội tuyển Đức cũng như CLB Bayern Munich, cựu cầu thủ 35 tuổi này cũng là đại sứ cho chiến dịch vận động để nước Đức giành được quyền tổ chức Euro 2024.

Xem ket qua bong da hom nay cho thấy, Grindel bắt đầu phải hứng chịu sự phẫn nộ từ sau thất bại của tuyển Đức tại World Cup 2018. Với cách xử lý vụ việc gây tranh cãi về gốc gác Thổ Nhĩ Kỳ của tiền vệ Mesut Ozil, vị Chủ tịch DFB càng bị chỉ trích nhiều hơn. Trước khi tuyên bố chia tay đội tuyển, Ozil từng công khai lên án Grindel.Chủ tịch đương nhiệm của Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB), Grindel đang phải đối mặt với sự bất tín nhiệm.

Ngày 31/3 trong một buổi họp báo của DFB, nhiều thành viên đã đặt câu hỏi với sự lãnh đạo không hợp lý của Grindel. Ông cũng mất hầu hết sự ủng hộ, đặc biệt là không có ai trong số 11 phó chủ tịch đưa ra lời động viên trong cuộc phỏng vấn với tờ Bild.

Chưa hết, Grindel còn gặp điều tiếng gian lận tài chính. Du doan bong da cho thấy, ông đang phải đối mặt với cáo buộc che giấu các thành viên khác trong DFB về những khoản thanh toán cho bản thân.

Trước khi ngồi vào ghế Chủ tịch từ năm 2016, Grindel vốn là thủ quỹ của DFB. Ông cũng từng có một thời gian dài hoạt động chính trị với tư cách nghị sĩ.

Với tình hình mất uy tín hiên tại, nhiều khả năng là Grindel sẽ rời vị trí vào cuối tuần. DFB chuẩn bị phải đi tìm người vào vị trí chủ tịch và Lahm là một gương mặt rất uy tín hiện tại.

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan