Real Madrid đã để ý đến Salah

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid đã bắt đầu mê mẩn Mohamed Salah và lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao này.

Theo như link sopcast hom nay thì Mohamed Salah vốn không nằm trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid. Trong danh sách đó, những cái tên như Neymar, Lewandowski, Harry Kane, Hazard… xuất hiện khá thường xuyên, nhưng rất ít khi Los Blancos được đồn đoán với Salah.

Tuy vậy, tình hình đang đổi khác khi Salah thi đấu ngày càng hay trong màu áo Liverpool. Tối thứ 7 vừa qua, ngôi sao người Ai Cập đã ghi liền 4 bàn vào lưới Watford, trong đó có 2 pha solo tuyệt đẹp trong vòng cấm đối thủ. Ngoài ra, Salah cũng kiến tạo bàn còn lại giúp The Reds đại thắng 5-0.

Real Madrid đã để ý đến Salah

Tính riêng ở những giải VĐQG hàng đầu châu Âu, Salah đã bứt lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 28 bàn thắng, hơn cả Lionel Messi. Chính điều đó khiến Real Madrid không thể bỏ qua Salah và đang cân nhắc nghiêm túc việc chiêu mộ ngôi sao 25 tuổi này.

Theo như kqbd thì Salah đang chơi ở đúng vị trí mà Real Madrid vẫn còn yếu, đó là tiền đạo cánh phải. Hiện ở Los Blancos vẫn có Gareth Bale nhưng ngôi sao người xứ Wales chấn thương quá nhiều và không tạo ra sự ổn định cần thiết.

Trong đưa được Salah về Bernabeu, Real Madrid chắc chắn sẽ để Bale ra đi. Tuy vậy, thương vụ này không dễ dàng với Real Madrid bởi lẽ Liverpool hạ quyết tâm không bán Salah. Bản thân ngôi sao người Ai Cập cũng đang hạnh phúc ở Anfield và chưa muốn ra đi.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời