Trần đầu tiên trở lại sân cỏ – Roger Federer nhận “trái đắng”

Một con tàu tốc hành còn có khi chạy không tốt nữa là một mùa giải đất nện kéo dài đến 10 tuần nhưng không thi đấu đã khiến sức lực chiến đấu của Roger Federer giảm đi. 

Mùa giải đất nện kéo dài đến 10 tuần đã khiến rất nhiều người trông đợi vào sự trở lại của Federer trên sân cỏ. Tuy nhiên, trong trận ra quân bòng 2 thì Mercedes Cup đã diễn ra tại thành phố Stuttgart (Đức). Federer đã để thua tay vợt lão tướng này 39 tuổi Tommy Haas.

Roger Federer that bai

Roger Federer thất vọng khi thu ngay vòng đầu

Không chỉ có tuổi nhưng điều đáng chú ý nhất là Tommy Haas hiện chỉ xếp thứ 302 thế giới. Ai cũng biết thừa thứ hạng không thể nào phán ánh được đúng khả năng của tay vợt người Đức trên mặt sân cỏ được.

Federer với mục tiêu là tiếp tục chinh phục các Grand Slam tiếp theo như Wimbledon và cả Mỹ mở rộng. Dù vậy, lần trở lại này khiến cho người ta nghi ngờ về khả năng thi đấu trên sân cỏ của ông vua Grand Slam này ở độ tuổi 35.

Roger Federer lao tuong

Lão tướng hiện tại chỉ xếp vị trí thứ 302

Séc đầu tiên đã thằng 6-2 rất nhanh chóng của Federer, đó là séc đấu lội ngược dòng của tay vợt chủ nhà Tommy Haas, với tỷ số 7-6 và 6-4. Trận chiến diễn ra của 2 bậc lão tường nhất trong làng này làm khán giả hoang mang vì trận đấu quá hấp dẫn và không thể nào dự đoán được khi họ đang còn trên phong độ đỉnh cao.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời