Ronaldo có thực sự đang cản trở bước tiến của Bồ Đào Nha tại World Cup?

Cho tới thời điểm này, nhiều người hâm mộ vẫn đang bàn tán về sự vắng mặt của Ronaldo trong trận Bồ Đào Nha gặp Thụy Sỹ. Hơn thế nữa, họ còn nói về việc không có Ronaldo, Bồ Đào Nha đã thực sự chơi tốt hơn và có chiến thắng áp đảo trước đội tuyển Thụy Sỹ. Không thể phủ nhận những trận đấu có sự xuất hiện của Ronaldo thu hút người xem và người tham gia dự đoán nhiều tới như thế nào, nhất là tại các cổng game uy tín như Vwin. Vậy vai trò của Ronaldo trong đội bóng là gì? Tiền đạo đẳng cấp này phản ứng như thế nào trước những thông câu hỏi trên? Và liệu Ronaldo có đang thực sự là vật cản bước tiến của Bồ Đào Nha tại World Cup năm nay hay không?

Tin đồn Ronaldo từ bỏ World Cup

Tin đồn này thực sự không phải là không có cơ sở khi 90 phút trận đấu gặp Thụy Sỹ, Ronaldo chỉ ngồi ở băng ghế dự bị. Việc Fernando Santos không cho tiền đạo nổi tiếng này ra sân ít nhiều khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng. Nhiều cổ động viên còn phản ứng mạnh mẽ và bày tỏ bất bình trước quyết định khó hiểu của vị huấn luyện viên này. Cũng chính vì thế mà tin đồn về việc Ronaldo rời World Cup cũng xuất hiện. Không những thế, không có Ronaldo, Bồ Đào Nha còn dễ dàng đánh bại Thụy Sỹ với tỷ số đậm 6-1. Vì vậy, nhiều người cho rằng Bồ Đào Nha chơi tốt khi không có siêu tiền đạo này.

Tin đồn Ronaldo từ bỏ World Cup

Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ tích cực, Thụy Sỹ vốn không phải là một đội mạnh. Họ không thể so sánh với Bồ Đào Nha về mọi mặt, vì vậy, có thực sự cần một tiền đạo đẳng cấp và dày dặn kinh nghiệm như Ronaldo ra sân hay không? Câu trả lời là không. Việc Ronaldo ngồi ghế dự bị sẽ tạo điều kiện thể hiện cho các đồng đội khác. Không có anh ấy, thì Bồ Đào Nha cũng dễ dàng kết liễu Thụy Sỹ. Vì thế, giữ sức cho Ronaldo để hỗ trợ đồng đội trong những trận đấu căng thẳng hơn có lẽ mới là suy nghĩ của huấn luyện viên Santos.

Ronaldo cản bước Bồ Đào Nha?

Câu trả lời tiếp tục là không. Thậm chí nhiều đồng đội của đội tuyển Bồ Đào Nha khi được phỏng vấn còn sẵn sàng khẳng định rằng sự có mặt của Ronaldo trong đội bóng khiến cho tinh thần của cả đội đi lên rất nhiều. Anh ấy là trụ cột không thể thay thế và là cầu thủ giỏi nhất mà bóng đá Bồ Đào Nha có được. Vì thế, không có chuyện không có Ronaldo, Bồ Đào Nha chơi tốt hơn.

Ronaldo cản bước Bồ Đào Nha?

Bản thân Ronaldo cũng khẳng định rằng không có bất cứ thay đổi gì trong việc thi đấu của anh ấy tại World Cup năm nay. Tiền đạo người Bồ Đào Nha nói rằng người hâm mộ cần cân nhắc, khách quan trước những thông tin tiêu cực và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cầu thủ này. Có Ronaldo trong đội hình, chắc chắn Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục tiến sâu hơn nữa. Bởi họ có một trung phong vô cùng đẳng cấp, kỹ thuật và tài năng. Vì vậy, những lời đồn về Ronaldo lúc này tốt nhất người hâm mộ không cần quá bận tâm. Quan trọng là hãy nhìn vào cách anh ấy thi đấu và cống hiện tại Qatar năm nay.

Hãy cùng tiếp tục đón xem các trận đấu có Ronaldo và hy vọng rằng, đội bóng này sẽ tiến sâu hơn nữa. Vòng 8 đội mạnh nhất đã chính thức bắt đầu. Liệu Ronaldo sẽ dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha đạt được những kết quả như thế nào? Đó sẽ chính là câu trả lời chính xác và tích cực nhất mà anh ấy dành cho người hâm mộ.

Loading...

Loading...

Bài liên quan