Ronaldo sắp được đoàn tụ với con

Danh thủ Ronaldo chuẩn bị đón nhận thêm 1 cặp sinh đôi , theo báo chí Bồ Đào Nha đưa tin thì đây là sản phẩm của dịch vụ đẻ thuê ,người mẹ cũng được giấu kín khi đưa trẻ ra đời .

Bản tin bên lề bóng đá : Ronaldo có 2 đứa con sinh đôi

Vào tối thứ Bảy tuần trước (10/6), kênh truyền hình SIC ở Bồ Đào Nha đã xác nhận rằng cặp song sinh mà Ronaldo đã nhờ một người phụ nữ bí ẩn đẻ thuê mang dòng máu của mình đã chào đời.

Cũng theo nguồn tin này, hai đứa trẻ sinh đôi đáng yêu này mang hai giới tính khác nhau chứ không đồng nhất, bé trai có tên là Mateo, trong khi bé gái có tên là Eva đã được sinh ra từ trước đó 2 ngày ở vùng Bờ Tây nước Mỹ.

Ronaldo sắp được agwpj con

Ronaldo sắp được gặp

Vào tháng 3 năm nay, nhiều tờ báo loan tin siêu sao Cristiano Ronaldo chuẩn bị chào đón sự ra đời của cặp song sinh. Khi lời đồn đầu tiên được loan đi, không có xác nhận khi nào cặp song sinh xuất hiện trên thế gian, không ai biết mặt mũi bà mẹ của hai đứa bé, họ chỉ đoán rằng đó là người phụ nữ sống ở miền Tây nước Mỹ.

Bẵng đi một thời gian, sau chặng nước rút đại thành công của Ronaldo, tin đồn lại bùng lên. Một kênh truyền hình ở Bồ Đào Nha có tên SIC vừa loan tin Ronaldo đã chính thức lên chức cha thêm lần nữa. Cặp song sinh nhà CR7 có tên Mateo (bé trai) và Eva (bé gái).

Hiện có thể thấy, đây là lần thứ 2 Ronaldo nhờ người đẻ hộ mình. Năm 2010, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chào đón cậu con trai Cristiano Jrn. Hiện tại, mẹ của cậu nhóc vẫn chưa được biết danh tính và các thông tin về người phụ nữ này chỉ là có quốc tịch Mỹ, đã nhận được khoản tiền 10 triệu bảng.

Ronaldo lúc này đang cặp kè với người đẹp kém anh 9 tuổi, Georgina Rodriguez. Tuy thường xuyên xuất hiện với nhau giai đoạn gần đây, nhưng anh chưa có bất cứ kết hoạch nào về việc đưa cô nàng xinh đẹp này về làm mẹ của các con mình.

Dù sao thì cũng chúc mừng Ronaldo vì sắp đón nhận thêm thành viên mới .!

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời