Sane ngày một hoàn hảo hơn

Schalke đã bị hủy diệt không thương tiếc vào rạng sáng qua. Cay đắng hơn, thủ phạm chính lại là người cũ Leroy Sane, ngôi sao tạo nên những vũ điệu tuyệt diệu ở Etihad.

Trong 4 năm chơi bóng ở đội một hoặc khi là cầu thủ Man City, và kqbd là bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt vào lưới Ralf Fahrmann ở trận lượt đi. Có điều họ không thể ngờ, Sane vẫn có thể tốt hơn nữa, nguy hiểm hơn nữa như tại Etihad rạng sáng qua.

Những người Schalke hẳn phải rất biết ơn trọng tài người Pháp Clement Turpin, khi ông này đã sớm kết thúc màn tra tấn, thay vì kéo dài thêm vài phút bù giờ. Nếu không họ sẽ còn bị hành hạ, Leroy Sane còn nhảy múa và Man City còn ghi bàn.

Cũng không ai làm được gì khi anh, vẫn từ cánh trái, uốn trái bóng theo hình vòng cung, lượn qua hàng thủ Schalke và rơi xuống chân Raheem Sterling để cầu thủ này nâng tỷ số lên 4-0. Ty le bong da hom nay với 1 bàn thắng, 3 kiến tạo, Sane xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đại thắng của Man City. Kỳ lạ thay, Pep Guardiola lại không dành cho Sane những lời khen ngợi đặc biệt.

Sane ngày một hoàn hảo hơn

Sane ngày một hoàn hảo hơn

Đôi khi ở một tình huống tưởng như không có gì, Sane lại biến nó thành đặc biệt. Và mặc dù đồng đội luôn di động, nhưng bằng cách nào đó, cặp mắt tinh anh của Sane vẫn phát hiện ra rồi đặt họ vào tình thế buộc phải ghi bàn.

Giống như ông thầy cũ Norbert Elgert ở đội trẻ Schalke, Pep nhận thấy mặt hạn chế của Sane ở khả năng duy trì sự tập trung. Vì vậy, HLV 48 tuổi luôn cố gắng giữ đôi chân của cậu học trò trên mặt đất, đồng thời sẵn sàng đẩy anh lên ghế dự bị, như hồi đầu mùa hoặc trong 3 tuần qua.

Cho đến nay, kết quả bóng đá Sane đã có 14 bàn thắng ở mọi đấu trường, bằng với thành tích mùa trước. Chắc chắn nó sẽ không dừng lại ở đây, ngay cả khi thời gian ra sân bị cắt giảm và phải ngồi dự bị nhiều lần nữa.

Loading...

Loading...

Bài liên quan