Sao Kế Đô có ý nghĩa gì? thuộc hành gì, kỵ màu nào?

Sao Kế Đô là một ngôi sao thuộc hành Hỏa và có sức mạnh vô cùng lớn. Theo đó, vận khí của con người cũng đã được thay đổi theo từ năm. Qua đây, hãy cùng mebongda tìm hiểu rõ hơn về chòm sao Kế Đô này nhé.

1.Ý nghĩa của sao Kế Đô tọa thủ các cung mệnh

Ý nghĩa của sao Kế Đô tọa thủ các cung mệnh

Ý nghĩa của sao Kế Đô tọa thủ các cung mệnh

Sao Kế Đô được biết đến là một hung tinh đem đến sự buồn khổ, chán nản và thờ ơ cho các cung mệnh. Tuy nhiên sức mạnh của chòm sao này vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Sao Kế Đô có hung tinh về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ. Nhìn chung nếu nam nữ bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì đều xấu cả. Những người mang khí âm sẽ nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay tỏ ra buồn phiền và chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Đối với nữ giới cực kỳ kỵ chòm sao này, nếu bị nó chiếu mạng thì sẽ gặp chuyện không vui. Tuy nhiên nếu mang thai mà bị sao Kế Đô chiếu mạng thì dữ lại hóa lành, do đó sẽ rất tốt cho cả người mang bầu và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

2. Sao Kế Đô chiếu mạng nam nữ ở tuổi nào?

Muốn xác định được sao Kế Đô chiếu mạng đối với nam nữ ở tuổi nào thì xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi bào thai hay trong dân gian vẫn gọi là “tuổi mụ”. Theo đó, sao Kế Đô sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

– Nam mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

3.Sao Kế Đô thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Kế Đô thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Kế Đô thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Theo phong thủy, sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim.

Chòm sao này kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

Sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.

4.Sao Kế Đô tốt hay xấu?

Sao Kế Đô là một chòm sao hung tinh thuộc mệnh Thổ, nếu gia chủ trong năm gặp phải sao này sẽ thường gặp phải sự buồn khổ, thờ ơ hay chán nản. Sao này được đánh giá là sao đại hạn, kỵ cả đàn ông lẫn đàn bà. Đặc biệt, nếu phụ nữ trong năm bị sao Kế Đô chiếu còn thường xuyên gặp phải thị phi, oan uổng.

Tuy nhiên trong một số trường hợp sao Kế Đô vẫn được gọi là sao tốt:

-Khi phụ nữ mang thai trong năm được Kế Đô chiếu mệnh thì cả mẹ con sẽ gặp may mắn, tuy nhiên người chồng cũng sẽ gặp may mắn và quá trình sinh nở cũng dễ dàng hơn.

-Sao Kế Đô tinh chiếu mạng, nếu đàn ông hoặc phụ nữ đi làm ăn xa cũng dễ dàng gặp được thành công, may mắn, công việc phát đạt hơn.

Vì vậy nên sao Kế Đô được đánh giá là một chòm sao xấu, không mang đến những điềm tốt đẹp cho gia chủ. Vì vậy nên tránh chọn những màu sắc mà sao Kế Đô kiêng kị.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn biết về sao Kế Đô. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan