Sao Mộc Đức có ý nghĩa gì? thuộc hành gì, kỵ màu nào?

Sao Mộc Đức là gì, tốt hay xấu? Sao Mộc Đức có ý nghĩa như thế nào, thuộc hành gì, kỵ màu nào? Tất cả những thông tin này sẽ được mebongda chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

1.Ý nghĩa của sao Mộc Đức tọa thủ các cung mệnh

Ý nghĩa của sao Mộc Đức tọa thủ các cung mệnh

Ý nghĩa của sao Mộc Đức tọa thủ các cung mệnh

Sao Mộc Đức là một cát tinh, là sao tốt cho cả nam và nữ. Người có sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có người có thêm bạn mới, thăng quan tiến chức hay được quý nhân giúp đỡ, đời sống hôn nhân cũng hòa hợp.

Tuy nhiên nếu sao Mộc Đức chiếu mạng nữ sẽ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam cần đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu lại bình an, điều này cũng không đáng lo lắng. Dù cho bạn của sao này xấu nhưng cũng sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp nếu như giải hạn sao này.

Đối với những người khởi nghiệp nếu gặp sao Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo hay tự phụ mà cần khiêm tốn hơn rất nhiều. Bạn cần lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. Những người mệnh Kim hay mệnh Mộc mà gặp sao này thì sẽ trở ngại về tài chính.

Những người có sao Mộc Đức chiếu mạng có thể sẽ gặp được quý nhân chỉ bảo trên con đường sự nghiệp, kinh doanh, dù gặp tai ương hoạn nạn cũng dễ biến nguy thành an, chuyển họa thành phúc nên không cần quá lo lắng.

2. Sao Mộc Đức chiếu mạng nam nữ ở tuổi nào?

Để biết được sao Mộc Đức chiếu mạng nam nữ ở tuổi nào thì cần xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của người đó:

– Nam mạng gặp sao Mộc Đức vào những năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Mộc Đức vào những năm: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Mộc Đức sẽ quay trở lại đối với một tuổi.

3.Sao Mộc Đức thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Mộc Đức thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Mộc Đức thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thủy, bình hòa với Mộc, tương khắc với Kim, Thổn sinh xuất với Hỏa.

– Sao Mộc Đức kỵ các màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, ánh kim và màu thuộc hành Hỏa là màu hồng, đỏ, tím.

– Sao Mộc Đức hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển và màu thuộc hành Mộc màu là xanh lá cây.

– Sao Mộc Đức may mắn nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân phù trợ về mặt tài lộc, công danh.

4.Sao Mộc Đức tốt hay xấu?

Sao Mộc đức là một phước tinh thuộc hành Mộc, là sao tốt cho cả nam và nữ. Sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, cũng có nhiều bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, hôn nhân hòa hợp.

Đối với những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì nên thận trọng, đề phòng thất bại. Có sao Mộc Đức chiếu mệnh không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, vì vậy hãy khiêm tốn và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, đặc biệt lãnh đạo hoặc những người đi trước. Nếu như trong công việc cũng như trong cuộc sống gặp phải chuyện khó khăn cần bình tĩnh để giải quyết.

Phong thủy cho biết khi sao này đang ở cát vận sẽ may mắn trong công việc, có nhiều bạn mới, bạn được thăng quan tiến chức. Quý nhân trợ mệnh, hôn nhân hòa hợp. Tốt về mặt cưới hỏi, công việc bình an sinh tài sinh lợi. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn biết về sao Mộc đức. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan