Sao Thái Bạch có ý nghĩa gì? thuộc hành gì, kỵ màu nào?

Sao Thái Bạch là một chòm sao thuộc hành Kim, đây là một ngôi sao mang đến nhiều điềm xấu nhất trong năm. Theo đó, vận khí của con người cũng đã được thay đổi theo từ năm. Qua đây, hãy cùng mebongda tìm hiểu rõ hơn về chòm sao Thái Bạch này nhé.

sao thái bạch

1.Ý nghĩa của sao Thái Bạch tọa thủ các cung mệnh

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, đây là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người nào bị chòm sao này chiếu mạng trong năm sẽ gặp vận xui, có thể sẽ bị hao tốn tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Nếu người ăn ở mất âm đức khi gặp chòm sao này sẽ bị họa lớn hơn bởi hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh khi ánh trăng bị che mờ thì mưu sự của bạn sẽ rất khó thành, quý nhân kiến hỉ, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Những người gặp chòm sao này có vận trình khá tốt nhưng lại hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ánh trăng cũng bị che lấp mất nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp phải trở ngại, cũng không phát huy được hết năng lực của bản thân. Người này lại có tính cách khép kín nên mọi người thường khó có thể lại gần được.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì bạn cũng cần phải lưu tâm chú ý đến, cẩn trọng hơn trong việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

2. Sao Thái Bạch chiếu mạng nam nữ ở tuổi nào?

Để đoán biết được sao Thái Bạch chiếu mạng đối với nam nữ ở tuổi nào người ta sẽ xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Theo đó, sao Thái Bạch sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

Nam mạng gặp sao Thái Bạch vào những năm: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.

Nữ mạng gặp sao Thái Bạch vào những năm: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi.

3.Sao Thái Bạch thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Thái Bạch thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Sao Thái Bạch thuộc hành gì, kỵ màu gì?

Theo phong thủy, sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim , nó chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, hòa bình với Kim, tương khắc với Hỏa, sinh xuất với Thủy. Vậy nên biết được rằng:

-Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, tím, cam, hồng… và màu thuộc hành Kim là màu trắng và màu thuộc hành Thủy là màu xanh da trời, đen.

-Sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…

-Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

4.Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch được coi là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Đây là một ngôi sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, nên đề phòng quan sự, rắc rối đối với pháp luật, dễ mắc các bệnh về nội tạng. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Nếu như người quyền quý gặp sao này sẽ có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Tuy nhiên nếu muốn kết hôn nên cẩn thận.  Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp, thương tích và tai nạn giao thông dễ xảy ra.

Vì vậy nên trong mỗi này nếu gặp phải sao Thái Bạch người ta hay cúng giải hạn để trong năm đó được ổn định hơn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn biết về sao Thái Bạch. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan