Sao Tham Lang là gì? Luận giải chi tiết tính chất của sao Tham Lang

Sao Tham Lang là một ngôi sao được gắn với những ý nghĩa không tốt. Khi nhắc đến ngôi sao này thì những tính xấu của con người cũng đã hiện hữu lên. Qua đây hãy cùng mebongda đi tìm hiểu rõ hơn về những đặc tính của sao Tham Lang nhé.

1.Tìm hiểu ý nghĩa của sao Tham Lang

Tìm hiểu ý nghĩa của sao Tham Lang

Tìm hiểu ý nghĩa của sao Tham Lang

Sao Tham Lang thuộc Dương Mộc, là ngôi sao thứ nhất của chòn Bắc Đẩu, là thần giải ách, là sao chủ về họa phúc, hóa khí gọi là Đào Hoa. Dục vọng vượng thinh, sở thích rộng rãi, thiện ác bất nhất. Sao Tham Lang tuy thuộc hành Mộc nhưng góc lại là Thủy. Tuy nhiên người có sao Tham Lang chủ mệnh, phần nhiều thích nói chuyện viển vông, cờ bạc tửu sắc, có tài lừa gạt người, thích học thuật thần tiên, lòng yêu ghét rất nặng, hơi cực doan, dễ mê đắm sắc dụ.

Nếu như sao này ở nữ mệnh thì có lòng ghen tuông cực mạnh. Sao Tham Lang là sao được coi là thiện ác chi tinh, phúc tinh, thọ tinh. Đây là những thứ mà chòm sao sẽ ban cho con người tuổi thọ, khỏe mạnh, may mắn và phúc đức.  Tuy nhiên trong thực tế một số người được sao này thủ mệnh thì sẽ rất tử tế và tài giỏi. Khi vào hạn, tính chất cực tốt hoặc cực xấu cũng được biểu hiện rõ rệt, nhiều người có cơ hội phát tài, thăng chức, gặp nhiều hỷ sự, vui mừng, nếu xấu, thường gặp tai họa bệnh tật hết sức nặng nề.

2.Vị trí của sao Tham Lang thủ mệnh ở các cung

Qua đây cũng có thể biết được sao Tham Lang thủ mệnh ở các cung sau:

− Miếu địa: Sửu Mùi.

− Vượng địa: Thìn Tuất.

− Đắc địa: Dần Thân.

− Hãm Địa: Tỵ, Hợi, Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

3.Vì sao Tham Lang lại bị mang tiếng xấu?

Vì sao Tham Lang lại bị mang tiếng xấu?

Vì sao Tham Lang lại bị mang tiếng xấu?

Tham Lang là một ngôi sao chỉ về dục vọng, đào hoa. Nên mỗi khi nhắc đến sao này thì sẽ đi kèm với những đức tính xấu. Khi nghe tới sao này nhiều người sẽ nghĩ đến hình ảnh của một con người đang bị những đức tính xấu vấy bẩn. Một người có đầy đủ những tố chất xấu sẽ không được xem trọng về đạo đức mà họ đang bị mọi người trên xã hội coi thường, nhiều người sẵn sàng làm việc xấu vì ham muốn cá nhân thì càng đáng coi thường hơn. Những người mang mệnh Tham Lang sẽ không nhận được những ánh mắt thiện cảm của người khác.

4.Những ý nghĩa tốt của sao Tham Lang

Không hẳn Tham Lang là ngôi sao chỉ mang nghĩa xấu mà nó cũng có mặt tốt đẹp, những người mang mệnh Tham Lang hầu hết đều là những người giỏi về nghệ thuật. Theo đó Tham Lang cũng được đánh giá là một tinh diệu đa tài, nó cũng là một trong ba cát tinh được coi là tam bạch cát tinh. Những người mang cung mệnh này có tài lộc rất vượng, có những khoản tiền bạo phát và dồn về một cách nhanh chóng và nhiều. Tuy nhiên đây cũng là một ngôi sao khá đào hoa.

Bài viết trên đây bạn cũng đã hiểu thêm về sao Tham Lang trong phong thủy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số sao khác nữa nhé.

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan