Sao Tử Vi là gì? Luận giải chi tiết tính chất của sao Tử Vi

Sao Tử Vi được biết đến là sao chí tôn, là sao chuyên chủ về quan lộc hay còn được coi là ngôi sao của sự nghiệp. Muốn hiểu được chính xác sao Tử Vi là gì, cũng như tính chất của ngôi sao này thì hãy cùng mebongda đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1.Sao Tử Vi là gì?

Sao Tử Vi là gì?

Sao Tử Vi là gì?

Sao Tử Vi được biết đến là một ngôi sao chỉ tôn quý đứng đầu trong tứ chính diệu gồm có Tử Vi, Thiên Phủ, Thái Dương, Thái Âm. Tuy nhiên trong thực tế thì chòm sao này thường có tư chất đứng đầu, họ cũng có thể đứng giữa để giữ trọng trách trong chính phủ, đứng đầu các bộ ban ngành, cơ quan, nhỏ thì trở thành tổ trưởng, ông chủ, chủ tiệm, hoặc theo nghĩa xấu hơn thì đứng đầu băng nhóm lưu manh…

Sao này còn mang nhiều tính chất tốt đẹp vì vậy nên nó cũng mang đầy đủ các giá trị về công danh, phú quý, có khả năng chế giải tai họa. Người có sao này tọa thủ cung mệnh thường có năng lực lãnh đạo, tài tổ chức và khả năng lãnh đạo, chỉ huy để đưa tập thể tới thành công. Người ta thường gọi Tử Vi là đế tinh, tức là sao này như một ông Hoàng đế.

2.Vị trí của sao Tử Vi thủ mệnh ở các cung

Theo đó, sao Tử Vi sẽ được tọa thủ mệnh ở các cung sau:

+ Miếu địa : Tỵ, Ngọ, Dần, Thân.

+ Vượng địa : Thìn, Tuất.

+ Đắc địa : Sửu, Mùi.

+ Bình hòa : Hợi, Tý, Mão, Dậu

3.Dung mạo và tính cách của sao Tử Vi

Dung mạo và tính cách của sao Tử Vi

Dung mạo và tính cách của sao Tử Vi

Người có sao Tử Vi tọa thủ tại các cung mệnh thường sẽ có sắc mặt màu vàng tía, người to béo, tướng mạo cũng hiền hậu và điềm tĩnh, ánh mắt trong sáng. Mệnh nam thì vai rộng lưng dày, mệnh nữ thì đôn hậu thanh tú.

Với tính cách liêm chính và ngay thẳng, trung hậu thật thà, bề ngoài cứng rắn hơn bên trong yếu mềm, có lòng tự ái, tâm địa lương thiện, có lòng nhân hậu, hay nghĩ cho người khác, có khí chất tôn quý, có tính kiêu ngạo, thích phân minh rõ ràng. Tuy nhiên sao này cũng là chòm sao có tinh thần trách nhiệm, biết chịu trách nhiệm với những việc mà mình đang làm. Là những người thông minh, cũng có năng lực quản lý giỏi. Làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, tính cầu toàn, thích những điều mới mẻ, ham học hỏi.

Người nữ có sao Tử Vi chiếu mệnh thì ngoài có tiền ra sẽ thường có một dung mạo xinh đẹp cùng với khí thái đoan trang, là mẫu phụ nữ đảm đang, tháo vát. Những người phụ nữ này đều gặp được người bạn đời có địa vị cao trong xã hội, được hưởng cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Nếu gặp cát tinh thì là người vợ giúp chồng, nuôi con giỏi.

Bài viết trên đây bạn cũng đã hiểu thêm về sao Tử Vi trong phong thủy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số sao khác nữa nhé.

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan