Nhận định bóng đá: Dìm nhau tận đáy trận Seoul E-Land vs Daejeon Citizen, 18h00 ngày 26/6

Dự đoán, nhận định, soi kèo Seoul E-Land vs Daejeon Citizen (Vòng 18 Hạng 2 Hàn Quốc). Cả hai đội đang thể hiện phong độ bết bát và đứng cuối bảng điểm.

Lý do: Đây là mùa thứ 3 liên tiếp mà 2 đội gặp nhau tại giải Hạng 2 của Hàn Quốc. 5 lần trước đâ y cũng đã chứng kiến được thành tích khá cân bằng khi mỗi đội đều thắng 2 và hòa 1 trận. Tuy nhiên, sự khác biệt là Seoul E-Land chưa từng thất bại ở 2 lần tiếp đón của Daejeon Citizen trên sân nhà.

Như thế có thể cho thấy Daejeon Citizen thực sự phát huy được khả năng vốn có của mình từ trước đến nay ở các trận đấu diễn ra trên sân nhà với quá nhiều lợi thế. Nhưng khi không có sự cổ vũ của CĐV nhà và lợi thế sân bãi, Daejeon Citizen nhiều thời điểm không còn là chính mình. Từ đầu mùa giải, tình trạng đó vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm khi Daejeon Citizen chỉ có 1 điểm duy nhất từ 1 trận hòa trong 8 lần hành quân xa.
Seoul E-Land vs Daejeon Citizen

Trận đấu dìm tận đáy của 2 đội Seoul E-Land vs Daejeon Citizen

Đây là nỗi buồn quá lớn của Daejeon Citizen khi họ gây thất vọng 9 trong tổng 10 trận gần nhất. Các nhà đầu tư đang liệt đội khách vào danh sách những cái tên phải “đi ngược” hoặc tránh xa tại giải Hạng 2 Hàn Quốc. Trong khi đó, Seoul E-Land vẫn chơi tốt khi có lợi thế sân nhà với liên tiếp 5 trận gần đây đều bất bại. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều tin tưởng đội chủ nhà sẽ tận dụng cơ hội để có 3 điểm.

Nhận định – Seoul E-Land hiên đang được đánh giá cao hơn theo chỉ số 1/4, nhưng đó chưa đủ để đặt niềm tin, bởi  yếu tố sân nhà là chủ yếu. Hiên tại, Seoul E-Land đang mất kiểm soát về mọi mặt, họ đã tụt xuống vị trí áp chót dù khởi đầu khá hưng phấn. Chất lượng đội hình thiếu chiều sâu và không thực sự chất lượng đang đẩy Seoul E-Land đi rất xa.

Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Seoul E-Land trong 4 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Nên nhớ rằng, cả 4 trận đó đều chứng kiến tỷ lệ châu Á có phần nghiêng về họ. Do đó, việc họ được xếp cửa trên khi tiếp đón đội cuối bảng Daejeon Citizen cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Bên cạnh đó, Daejeon Citizen không chịu sức ép đáng kể nào ở trận đấu chiều nay, họ hoàn toàn thỏa mái về mặt tâm lý bởi với họ mọi thứ đã đến giai đoạn không còn gì để mất.

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan

Trả lời