SLNA hạ gục Hải Phòng trên sân Vinh

Bongdaso cho biết dù không có được sự phục vụ của tiền vệ Phan Văn Đức trong đội hình xuất phát, nhưng những học trò Huấn Luận Viên Nguyễn Đức Thắng đã nhập cuộc với quyết tâm rất cao để có thể dành chiến thắng trước Hải Phòng FC, qua đó chấm dứt chuỗi 8 trận chưa thắng.

Với lợi thế sân nhà, SLNA đã đẩy cao đội hình ngay ở phút đầu tiên nhằm dồn ép đối thủ. Việc Huấn Luận Viên Nguyễn Đức Thắng vận dụng bộ đôi ngoại binh là Osmar và Olaha ngay từ đầu giúp họ tạo ra rất nhiều khó khăn cho hàng phòng thủ Hải Phòng FC.

Tuy vậy, những học trò Huấn Luận Viên Trương Việt Hoàng cũng không phải là đội bóng dễ chơi bởi sau khoảng 20 phút đầu có phần lép vế, Hải Phòng FC đã dần lấy lại được thế trận. Các cơ hội lần lượt được tạo ra về phía khung thành Vũ Hải bởi Đình Bảo, Hoài Dương, Fagan hay cả Stevens nhưng trong suốt hiệp 1, những chân sút Hải Phòng FC không thể Một lần khai thông bế tắc, qua đó II đội đành chấp nhận rời sân tạm nghỉ với kết quả bóng đá hòa với ketquabongda là 0-0.

Sang hiệp 2, Huấn Luận Viên Nguyễn Đức Thắng đã chỉ đạo những học trò đẩy cao đội hình nhằm tạo ra sự khác biệt. Và rồi những nỗ lực không biết mệt mỏi của SLNA đã được đền đáp xứng đáng.

Phút 66, sau pha tấn công bên cánh phải, tiền đạo Hồ Tuấn Tài gảy đầu chuyền ngược vào trong để Ngô Xuân Toàn ngả người dứt điểm rất nhanh đánh bại Văn Lâm để mở kết quả bóng đá 1-0 cho đội chủ sân Vinh.

Bất ngờ nhận bàn thua, Huấn Luận Viên Trương Việt Hoàng lập tức có sự điều chỉnh người khi tung Lâm Quí và Việt Phong nhằm cải thiện tình hình. Thực tế, nếu may mắn hơn thì Hải Phòng FC đã có bàn gỡ hòa sau đó không lâu, nhưng cú dứt điểm của Stevens không thắng được Vũ Hải.

Những phút còn lại của trận đấu, báo bóng đá cho biết dù rất nỗ lực nhưng Hải Phòng FC đã không thể Một lần thành công trong việc đưa bóng vào lưới Vũ Hải, qua đó chấp nhận thất bại 0-1 trước SLNA.

Loading...

Loading...

Bài liên quan