Làm nên lịch sử – Sự thành công của Real Madrid

Thành công của Real Madrid chính là sự nỗ lực của các cầu thủ trong đội bóng và với Cris Ronaldo đã quá vui mừng khi mình là một phần góp vào sự thành công đó.

Trong trận chung kết trên sân thiên niên kỷ Cardiff vào đêm 3.6 đã phải có nhiều nổ lực khi phải đối mặt với hàng phòng ngự chắc chắn nhất thế giới kia – Juventus. Nhưng Ronaldo đã không ngừng hy vọng bằng sự nổ lực và tỏa sáng của mình với cú đúp bán thắng, giúp Real Mardid giành được chiến thắng thuyết phục nhất và trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ chức vô địch tại Champions League 2016/17.

su-thanh-cong-real-madrid

Ronaldo nổ tung trời bởi sự thành công trong mùa giải

Phút thứ 20 mở đầu bàn thắng là người Bồ Đào Nha – là cầu thủ ghi bàn ở 3 trận chung kết khác nhau đầu tiên tại Champions League. Ngoài ra, Ronaldo đây là lần thứ 5 giành danh hiệu vua phá lưới cùng với màn trình diễn CR7 thì anh đã được bầu chọn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong trận chung kết. Và nền thể thao bóng đá luôn được đứng lên hàng đầu.

Ronaldo đã tỏ sự vui mừng và có nhiều lời phấn khích khi giữ được cúp vô địch bảo vệ ngôi vương trong mùa giải này và hứa mùa giải tới vẫn sẽ giữ được phong độ. Roanldo đã nói rằng: Mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch ở mùa tới – một mục tiêu không hề dễ chút nào nhưng không gì là không thể. Cú đúp này là một kỷ niệm với tôi cùng đồng đội và đó dĩ nhiên là điều hoàn toàn xứng đáng.”

Với chức vô địch trong mùa giải này, sẽ hứa hẹn rất nhiều cảm xúc tới đội bóng cũ Man United ở trận siêu cúp Châu Âu trong ngày 8/8.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

One thought on “Làm nên lịch sử – Sự thành công của Real Madrid”

Trả lời