Thai phụ tử vong thảm thương ngay trên bàn mổ, tới khi chôn cất người thân phát hiện thứ này chảy ra từ áo quan và câu chuyện đẫm nước mắt

Đó là tin mới nhất về câu chuyện thật như đùa được xảy ra tại một ngôi làng ở Đài Loan 9 (Trung Quốc)…Cảnh tượng c.ậ.u b.é đỏ hỏn nằm mút ngón tay của mẹ bên trong quan tài khiến ai nấy đều kinh hoàng, sửng sốt.

Nhiều người đã không thể tin vào chính tai mình, chỉ đến khi đến tận nơi, gặp mặt đứa bé họ mới một phần tin vào câu chuyện đang được lan truyền khắp khu vực này.

Theo những người dân ở đây, đó là người phụ nữ trẻ tên là Xiao Xiao, 25 tuổi mang bầu một bé trai. Khi gần tới ngày sinh nở, cô đã được chuyển đến bệnh viện nhưng khó sinh, cần phải lên bàn mổ gấp. Thế nhưng trong quá trình mổ, cô gái trẻ không may bị sốc biến chứng và qua đời ngay trên bàn mổ.

đứa trẻ hồi sinh kỳ lạ trong quan tài khi đang chuẩn bị đi chôn

Cảnh tượng đau lòng trong đám tang người phụ nữ trẻ

Mặc dù đã được chưa trị tích cực thế nhưng cả đứa trẻ trong bụng và cô Xiao Xiao đều không qua khỏi. Các bác sĩ đã gọi người nhà vào nhận thi thể của 2 mẹ con, khi đứa trẻ vừa ra đời đã không thể cất tiếng khóc như những em bé bình thường.

Khi về nhà, gia đình này đã tổ chức tang lễ cho người phụ nữ trẻ và con trai. Họ đã quyết định để chung cả 2 mẹ con trong một quan tài và chôn cùng một huyệt.

đứa trẻ hồi sinh kỳ lạ trong quan tài khi đang chuẩn bị đi chôn

Ảnh Internet

Theo phong tục, người nhà còn cẩn thận treo một quả cầu bông nhỏ trước mũi, nối dây từ quả bông đến một cái chuông gió và để trong căn phòng thoáng. Nếu người chết bất ngờ thở lại, họ sẽ thổi vào quả bông, từ đó dẫn đến chuông gió kêu, báo hiệu cho người nhà.

Tuy nhiên, mặc dù đã để thi thể trong nhà được 3 ngày nhưng họ tuyệt nhiên vẫn không nhận được bất cứ tín hiệu nào từ người mẹ.  Tới khi gia đình quyết mang đi chôn cất, thì họ có mời một vị pháp sư tới để làm lễ siêu độ. Trước giờ chôn cất, khi vừa nâng chiếc quan tài lên, vị pháp sư chợt nói rằng “Vẫn còn dương khí bên trong” và ông chỉ ra rằng, có máu dưới quan tài, chứng tỏ vẫn còn sự sống.

đứa trẻ hồi sinh kỳ lạ trong quan tài khi đang chuẩn bị đi chôn

Ảnh Internet

đứa trẻ hồi sinh kỳ lạ trong quan tài khi đang chuẩn bị đi chôn

Ảnh Internet

Đến khi mở nắp quan tài, cả gia đình mới sửng sốt vì đứa bé đã ngậm lấy ngón tay cái của mẹ từ lúc nào, dây rốn cũng đứt và chảy máu từ đó, rỉ ra ngoài quan tài.

Sự hồi sinh kỳ diệu này cho đến nay vẫn không có lời giải đáp. Họ tin rằng chính bằng tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ đã phần nào mang lại sự sống cho đứa con trai bé bỏng của cô.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

One thought on “Thai phụ tử vong thảm thương ngay trên bàn mổ, tới khi chôn cất người thân phát hiện thứ này chảy ra từ áo quan và câu chuyện đẫm nước mắt”

Trả lời