Thầy Park có thêm cánh tay trái đắc lực

Liên đoàn bóng đá Việt Nam, VFF chính thức xác nhận bác sĩ Choi Ju-young sẽ là “cánh tay trái đắc lực” cho HLV Park Hang-seo để chăm lo sức khỏe cho các ĐTQG Việt Nam.

“Ông vua điều trị chấn thương” người Hàn sẽ sát cánh cùng HLV Park Hang-seo trong việc chăm lo và điều trị chấn thương cho các cấp độ đội tuyển VN trong những chiến dịch tới đây để ty le bong da trong các trận đấu được tốt nhất.

Trong một bản thông báo mới đây, VFF cho biết tổ chức này đã ký hợp đồng làm việc toàn thời gian với bác sĩ Choi Ju-young.

Chia sẻ về sự hiện diện của chuyên gia điều trị và phục hồi chấn thương như một thành viên chính thức của tuyển Quốc gia, một nhân vật trong đội ngũ y tế tuyển Việt Nam cho biết:

Cùng với việc bác sỹ Choi Ju-young làm việc tại Việt Nam sẽ giúp cho các tuyển thủ nhận được những lời khuyên bổ ích hoặc cơ hội chữa trị chấn thương dù rất nhỏ trước khi nó biến chứng khiến phong độ xuống thấp”.

Nếu không có gì thay đổi, nhiều khả năng ông Choi sẽ tiếp tục xuất hiện trong thành phần ban huấn luyện với tư cách bác sĩ chính thức của tuyển Việt Nam.

Thầy Park có thêm cánh tay trái đắc lực

Thầy Park có thêm cánh tay trái đắc lực

Lich thi dau bong da hom nay vào ngày 1.6 tới đây, theo lịch đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu trong chiến dịch King’s Cup 2019 tại Thái Lan.

Tuy nhiên, trong những lần cộng tác trước đây với các đội tuyển Việt Nam, tôi cảm thấy đây là lĩnh vực mà đất nước này chưa phát triển nhiều.

Thông tin từ tờ Seoul Sport cho biết, ngoài việc cộng tác với VFF, bác sĩ Choi cũng sẽ tham gia quản lý tại một bệnh viện y học thể thao ở Hà Nội.

Tôi nghĩ, với khả năng của mình và các cộng sự, chúng tôi sẽ đem những kinh nghiệm cùng thiết bị vật tư ngành y để cải thiện điều này”, bác sĩ Choi phát biểu với báo giới Hàn Quốc trước chuyến đi sang Việt Nam.

Loading...

Loading...

Bài liên quan