Top 5 tiền vệ trung tâm hay nhất Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hiện đại sản sinh ra rất nhiều các tiền vệ trung tâm nổi bật và có lối chơi kỹ thuật. Nhờ những anh chàng tiền vệ này đội hình thi đấu của đội tuyển quốc gia được hoàn thiện hơn. Sau đây là danh sách 5 tiền vệ trung tâm hay nhất Việt Nam đang được HLV Park Hang Seo lưu tâm.

Tiền vệ trung tâm hay nhất Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh

Tuấn Anh được giới chuyên viên đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất Việt Nam. Anh chàng cầu thủ quê gốc Thái Bình là có kỹ thuật khéo léo, chơi công thủ toàn diện nên được các huấn luyện viên vô cùng ưu ái. Tuy nhiên Tuấn Anh lại có hạn chế về mặt thể hình, trong các tình huống tranh chấp với các cầu thủ thể lực tốt anh tỏ ra khá lúng túng, đồng thời cái gối thường bị chấn thương cũng là nỗi ám ảnh với tiền vệ này.

Tiền vệ trung tâm hay nhất Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh

Tiền vệ trung tâm hay nhất Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

Tuy không có kỹ năng nổi bật như Tuấn ANh, nhưng sự có mặt của Dũng “chíp” luôn khiến cho đồng đội yên tâm về hàng thủ. Lối chơi lăn xả nhưng thông minh, đặc biệt khả năng đánh chặn của Hùng Dũng thấy Park đánh giá vô cùng cao. Điểm hạn chế của Hùng Dũng chính là khả năng phát động tấn công chưa thực sự tốt.

Tiền vệ hay nhất Việt Nam Đỗ Văn Thuận

Đỗ Văn Thuận được xem là linh hồn ở tuyến giữa của CLB TP.HCM. Nổi bật với lối chơi công – thủ toàn diện Minh Thuận nhận được nhiều đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất. Thời gian qua việc Văn Thuận gặp chấn thương nên vắng mặt ở hầu hết các trận đấu khiến cho CLB TP.HCM gặp không ít khó khăn. Văn Thuận từng được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG, nhưng có vẻ như thầy Park chưa thật sự tin tưởng ở Văn Thuận.

Nguyễn Trọng Hoàng

Lối chơi của tiền vệ Viettel vô cùng đa dạng và linh hoạt trong từng vị trí. Dù thực hiện công hay thủ anh đều tỏ rõ ưu điểm trong lối chơi chắc chắn của mình. Trọng Hoàng là một nhân tố quan trọng trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại Sea games vừa qua. Hạn chế duy nhất của Trọng Hoàng là anh đã ngoài 30 tuổi. Tuy nhiên tuổi tác chưa ảnh hưởng nhiều đến tốc độ và thể lực của Trọng Hoàng.

Xem thêm: Những huyền thoại bóng đá Brazil xuất sắc nhất trong lịch sử

Phạm Đức Huy

Từ sau VCK U23 châu Á 2018 tại Thường Châu, Đức Huy được xem là một trong những cái tên thường xuyên xuất hiện trong đội hình của ĐT Việt Nam. Chơi tiền vệ, thực tế Đức Huy không quá nổi trội so với các đồng đội, nhưng anh lại luôn là con bài chiến lược với lối chơi thông minh và không kém phần quyết liệt. Cũng chính sự quyết liệt có phần hơi quá là điểm hạn chế vì Đức Huy dễ dính thẻ không đáng có.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu 5 tiền vệ trung tâm hay nhất Việt Nam. Hy vọng những thông tin mà mebongda.vn chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan