Tuyển quân cho Liverpool khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa

Tiêu chí tuyển quân cho Liverpool khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Liverpool hiện nay là một trong những đội bóng tốt nhất ở châu Âu, thật hợp lý khi đề xuất rằng bộ phận tuyển dụng có thể nhắm mục tiêu khá cao về tiêu chuẩn của các tiền đạo sắp tới.

các tiêu chí tuyển quân cho Liverpool

các tiêu chí tuyển quân cho Liverpool

365bong cho biết thước đo chuẩn nhất hiện nay có thể nói đến là Salah. Những con số thống kê cơ bản của anh đại diện cho một mẫu cầu thủ tấn công lý tưởng, chất lượng hàng đầu. Klopp đã chia sẻ, trong quá khứ, bộ phận tuyển trách đã thuyết phục ông như thế nào trước khi ký hợp đồng với Salah.

Nói về việc có được cầu thủ người Ai Cập, và vai trò của bộ phận tuyển trạch trong đó, ông nói: “Có một giọng nói vang lên trong tai tôi: ‘Thôi nào, đi nào, Mo Salah, anh ta là giải pháp cho đội bóng lúc này”.

Vì vậy, bằng cách sử dụng Wyscout, một nền tảng trinh sát chuyên nghiệp được sử dụng bởi các câu lạc bộ khác nhau trên khắp châu Âu, các yếu tố cơ bản được thống kê cho cầu thủ 26 tuổi là số lần chạm bóng trong 90 phút, số lần dứt điểm trong 90 phút, số cú sút trúng đích trong suốt thời gian thi đấu trên sân.

Đây là những lĩnh vực phổ biến được sử dụng để đánh giá liệu một tiền đạo có đáng mua hay không, thay vì chỉ nhìn vào số bàn thắng anh ta ghi được.

Salah là tiêu chuẩn vàng – và Liverpool đã tìm thấy anh ấy theo một cách riêng.

Tìm kiếm những nhân tố mới

Sau khi chọn các yếu tố nói trên làm tiêu chí, các con số của Salah đã được xem xét – nhưng đã giảm xuống một chút do thực tế là rất, rất ít cầu thủ đạt được đến toàn bộ trình độ của cầu thủ 26 tuổi.

Ví dụ, thay vì sử dụng sáu lần chạm bóng của Salah trong trận, bốn lần chạm bóng liên tục được chọn làm tiêu chí, tuy nhiên con số này vẫn còn cao. Giới hạn tuổi 26 sau đó được áp dụng, chỉ những cầu thủ chơi ở vị trí tấn công mới được phép xuất hiện.

Hai mươi bốn cầu thủ đã được tìm thấy dựa trên những thông số cơ bản trong năm 2018 vừa qua.

Salah và người đồng đội Anfield Mane của anh cũng xuất hiện danh sách những cầu thủ đạt chuẩn mua sắm của Klopp, cũng như các ngôi sao khác như Kylian Mbappe, Neymar, Raheem Sterling, Gabriel Jesus và Harry Kane.

Tuy nhiên, nhiều cầu thủ tấn công khác xuất hiện có lẽ được coi là nhiều lựa chọn hơn dưới con mắt quan sát của các tuyển trạch viên do đó, giá có thể rẻ hơn để BLĐ có thể cân nhắc mua.

Những tài năng tấn công khác xuất hiện bao gồm Luka Jovic (Eintracht Frankfurt), Andre Silva (Sevilla), Florian Thauvin (Marseille), Maxwel Cornet (Lyon) và Nicolas Pepe (Lille).

Đây là những cầu thủ nên thể hiện liên tục trước đội tuyển trạch của Liverpool thông qua những con số cơ bản của họ.

Cập nhật link chơi dự đoán không bị chặn và nhanh nhất tại 188bet link

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan