Tin bóng đá quốc tế: Cầu thủ gãy móng tay cũng không nên được gọi tập trung ĐTQG

Tin bóng đá quốc tế: Trước tình hình sức khỏe của cầu thủ con cưng, HLV người Bồ Đào Nha – Jose Mourinho đã lên tiếng và tỏ ra vô cùng khó chịu cũng như tức giận.

Tuyển Anh vừa trải qua trận đấu giao hữu bóng đá quốc tế với tuyển Đức, và không may trung vệ của Man Utd chỉ góp mặt trong vỏn vẹn 24 phút trước khi phải rời sân do chấn thương mắt cá chân.

May mắn cho Mourinho và người hâm mộ Quỷ đỏ là ngay sau đó, đích thân Jones đã lên tiếng xác nhận chấn thương mà anh gặp phải không quá nghiêm trọng.

Tuy cầu thủ của mình không bị nghỉ thi đấu dài hạn, xong việc nhìn Jones bị đau khi tập trung tuyển khiến cho Mourinho không thực sự hài lòng. Rất nhiều cầu thủ khác, như Dele Alli, Harry Kane của Spurs;  Fabian Delph, Raheem Sterling của Man City, Drinkwater của Chelsea cũng không bị gọi tên tập trung thi đấu bóng đá quốc tế mà được nghỉ ngơi tại CLB.

Mourinho không tỏ ra hài lòng vì “bão đội tuyển” khiến ông phải chịu nhiều tổn thất về mặt lực lượng.

“Thật thiếu hợp lý khi để một cầu thủ đang gặp vấn đề về sức khỏe phải thi đấu tại một trận đấu giao hữu không quan trọng. Phil Jones đã gặp phải chấn thương, thậm chí tôi còn không dám sử dụng cậu ấy ở những trận đấu khác mà chỉ dám đưa vào khi thi đấu với Chelsea. Nhưng Southgate lại gọi cậu ấy lên tuyển, và trở về Man Utd với 1 cái chân bị tập tễnh” – Mourinho phát biểu trước báo bóng đá.

“Tôi biết, ở Anh có rất nhiều đội bóng luôn tìm mọi cách để người của mình không bị gọi lên tập trung. Cúm nhẹ, đau ngón chân, thậm chí là cả gãy móng tay cũng là lí do để họ không phải lên tuyển. Họ cần được nghỉ ngơi tại nhà. Còn ở những đội bóng khác, nơi những HLV ngây thơ dễ dàng để cầu thủ của mình làm nghĩa vụ cho đất nước, họ lại phải nhận kết quả là những ca chấn thương” – Mourinho tiếp lời.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời