Tin bóng đá quốc tế: Chào hỏi thân mật, Van Gaal bóng gió “tố” Mourinho

Tin bóng đá: Dù đã không còn dẫn dắt Man Utd hơn 1 mùa bóng, Louis Van Gaal vẫn còn tỏ ra khó chịu với cái cách mà Mourinho tới thay ông.

Theo nhiều báo bóng đá quốc tế đưa tin, ở mùa hè năm 2016, do Jose Mourinho tỏ ra nóng vội và nhiệt tình thái quá trong việc liên hệ với ban huấn luyện của Man Utd khiến cho Louis van Gaal bị sa thải chóng vánh.

Nhiều khả năng tin đồn này là sự thật. Chia sẻ với báo chí bóng đá quốc tế, “Hoa Tulips thép” đã bóng gió đổ lỗi cho “Người đặc biệt”.

Theo ghi nhận của báo bóng đá, Van Gaal không nghi ngờ bất cứ tin nào về việc Jose đã cố gắng khiến ông bị “bật bãi” khỏi Old Trafford. Ông cũng tỏ ra khó chịu và nói rằng, Jose Mourinho chuyển đến nửa đỏ thành Manchester United là “không tao nhã một chút nào”.

Van Gaal đã có những cử chỉ rất gần gũi với Mourinho, nhưng sau đó ông lại bóng gió “tố” Mourinho khiến ông mất việc.

Bản thân ông cũng không ngần ngại thể hiện sự yêu mến và tôn trọng với cựu trợ lý của mình.

“Jose hoàn toàn không phải là một gã tồi. Nhưng đôi lúc, cậu ta không thể kiểm soát được mong muốn chủ đích của bản thân mình”. Những lời nói của chiến lược gia người Hà Lan vốn ám chỉ vào việc Mourinho đã quá vội vàng liên lạc và đặt bút ký làm HLV trưởng của MU.

Trước khi trận đấu derby nước Anh giữa Man Utd và Liverpool diễn ra, Van Gaal đã trở lại với bóng đá Anh để thực hiện việc làm cố vấn chuyên môn về trận đấu này cho một chương trình thể thao của truyền hình Hà Lan. Tại Anfield, Van Gaal đã có những cái bắt tay khá thân mật và vui vẻ với Mourinho.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời