Tin thể thao 24h: Ai chạy nhanh nhất giải Ngoại hạng Anh vòng 4?

tin thể thao 24h: Vòng 4 của giải Ngoại hạng Anh vừa qua chứng kiến nhiều cái tên sở hữu tốc độ nổi bật. Cùng mebongda.vn điểm lại những cái cầu thủ chạy nhanh nhất EPL vòng 4.

Ngoại hạng Anh là giải đấu yêu cầu nhiều về tốc độ và thể lực. Trong đó, theo tin thể thao 24h của Ngoại h, bên cạnh những cầu thủ không chỉ có sức bền để có thể thi đấu suốt 90 phút, nhiều cầu thủ khác cũng sở hữu tốc độ vượt trội và đáng gờm.

Hai câu lạc bộ thành Manchester là Man Utd và Man City đều không có cái tên nào góp mặt trong danh sách này. Hai đội bóng thành London khác là Arsenal và Tottenham cũng chung hoàn cảnh tương tự.

Cùng tin thể thao của mebongda.vn điểm lại một số cái tên tốc độ nhất ngoại hạng anh cuối tuần qua. Cái tên cuối cùng có thể khiến nhiều người bất ngờ

10. Shane Long của Southamton. (tin thể thao 24h)

9. Mohamed Salah của Liverpool. (tin thể thao 24h)

8. Jamie Vardy của Leicester City. (tin thể thao 24h)

7. Cuco Martina của Everton. (tin thể thao 24h)

6. Emre Can của Liverpool. (tin thể thao 24h)

5. Josh King của Bournemouth. (tin thể thao 24h)

4. Diouf của Stoke City. (tin thể thao 24h)

3. Fosu Mensah của Crystal Palace. (tin thể thao 24h)

2. Oliver Burke của West Bromwich Abion. (tin thể thao 24h)

  1. Rudiger của Chelsea. (tin thể thao 24h)

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan

Trả lời