Tin thể thao: Neymar bắt đầu thấy “tiếc dần đều” vì rời khỏi Barca

Tin thể thao: Kênh Beteve của Barca cho biết Neymar hiện đang không thực sự cảm thấy thoải mái và vui vẻ với cuộc sống mới tại Paris (Pháp).

Kênh tin thể thao thân Barca – Beteve cho biết, hiện tiền đạo người Brazil – Neymar đang không thực sự cảm thấy hạnh phúc, và anh ấy nhớ những ngày tháng khi còn ở Barcelona.

Cụ thể, nguyên do chính khiến Neymar không thấy vui khi ở Paris là vì bản thân anh có những tranh cãi với HLV trưởng, Unai Emery, về phương pháp huấn luyện.

Tới PSG với giá trị hợp đồng kỷ lục của bóng đá thế giới, tiền đạo 25 tuổi đã hòa nhập rất tốt, và có tới 10 bàn sau 11 trận ra sân. Riêng tại đấu trường quốc nội, Neymar đã có 7 bàn sau 8 trận, và cũng là người lĩnh xướng hàng công và là cảm hứng cho các đồng đội phía trên.

Nhưng với tư cách là cầu thủ đắt giá nhất thế giới và mắc bệnh ngôi sao, chân sút xứ Samba đang tự gây ra những rắc rối cho mình từ những mâu thuẫn với đồng đội (Cavani) cũng như HLV.

Neymar đang tỏ ra không hạnh phúc khi ở PSG.

Anh tranh đá penalty với tiền đạo đàn anh, và cãi cự với thầy trong 1 buổi tập luyện. Cụ thể, theo những thông tin thể thao từ bóng đá Pháp mà mebongda.vn thu thập được, Unai Emery chia PSG thành 2 nhóm để đá tập, với nhóm 1 là những người sẽ ra sân tại Champions League sẽ được tập những bài nhẹ và nghỉ sớm để phục hồi thể lực.

Không hài lòng với sự chỉ đạo của người thầy, Neymar muốn tập thêm nhưng không được đồng ý. Anh tỏ ra khó chịu và miễn cưỡng rời sân, và có hành động “thái độ” là ném quả bóng rất mạnh vào tường để tỏ ý không đồng tình.

Kobe Bryan, huyền thoại bóng rổ NBA cũng dự khán buổi tập của PSG cũng hoàn toàn bất ngờ vì thoạt đầu anh vẫn nghĩ Neymar chỉ đang đùa cợt.

Dù được coi như ông hoàng tại PSG với hàng loạt các đặc quyền (có 2 chuyên viên vật lý trị liệu riêng, không phải tham gia hỗ trợ phòng ngự, được sử dụng túi xách thương hiệu riêng, và cấm các đồng đội tắc bóng với mình) nhưng có vẻ như mọi điều ấy vẫn chưa đủ để Neymar cảm thấy vừa ý.

Động thái nói “nhớ Barca” được xem như hành động làm mình làm mẩy của siêu sao người Brazil nhằm để giới chóp bu của sân Công viên các hoàng tử chấn chỉnh lại HLV Unai Emery.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời