Tin CN 29/1: Aston Villa chiêu mộ thành công Morgan Sanson

Theo thông báo của đội bóng Aston Villa họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Morgan Sanson từ Olympique Marseille.

Tiền vệ là gì? Vai trò và nhiệm vụ của vị trí tiền vệ trong bóng đá

Trong một đội bóng, vị trí tiền vệ có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy tiền vệ là gì? Vai trò của tiền vệ như thế nào? Qua bài viết dưới đây,

Tin thể thao 29/12: Liverpool nhận tin cực vui trước trận gặp Newcastle

Liverpool nhận tin cực vui trước trận gặp Newcastle; Sergio Ramos úp mở chuyện tương lai tại Real và những tin thể thao 29/12 đáng chú ý.

Tin thể thao 2/12: Sao Real Madrid chia sẻ sau trận thua Donetsk

Tin thể thao ngày 2/12: Ngôi sao của đội bóng Hoàng Gia Real Madrid đã có những chia sẻ cay đắng về trận thua của đội nhà.

Tin chuyển nhượng ngày 4/11: Beckham đã bỏ lỡ Romero

Tin chuyển nhượng ngày 4/11: Beckham đã bỏ lỡ Romero, Quỷ đỏ đại chiến Liverpool vì sao hạng nhất Anh… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tin thể thao 13/10: Bayern Munich kịp đẩy đi ngôi sao nổi loạn

Tin thể thao ngày 13/10: Bayern Munich đã kịp đẩy đi ngôi sao trẻ nổi loạn sinh 1999 trước khi thị trường chuyển nhượng hè đóng cửa.

Bóng đá Anh ngày 16/9: Arsenal sắp có thủ môn mới

Bóng đá Anh ngày 16/9: Arsenal sắp có thủ môn mới, Salah lập hat-trick trước Leeds… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Chuyển nhượng bóng đá 10/9: Depay nhận lời sang Barca

Chuyển nhượng bóng đá 10/9: Depay nhận lời sang Barca, Sao Mexico vào tầm ngắm của Everton… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tin bóng đá ngày 20/8: Ansu Fati thay đổi người đại diện

Tin bóng đá ngày 20/8: Ansu Fati thay đổi người đại diện, Tiền thưởng riêng cho đội vô địch Cúp C1… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tin sáng 18/8: Inter Milan nghiền nát Shakhtar vào chung kết

Hai ngôi sao Martinez và Lukaku tỏa sáng giúp Inter Milan xuất sắc đánh bại Shakhtar để tiến vào chung kết Europa League 2019-2020

Xem Thêm