Thể thao 24h

Tìm hiểu kích thước sân bóng rổ cho trẻ em là bao nhiêu?

Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về kích thước sân bóng rổ cho trẻ em cũng như tiêu chuẩn về các dụng cụ bóng rổ khác nhé!

Kèo 0.25 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.25

Kèo 0.25 là gì? Cách tính tiền cược trong kèo chấp 0.25 như thế nào? Đây là loại kèo thường hay gặp trong cá độ bóng đá. ..

Tin thể thao sáng 31/5: Arsenal nhắm sao trẻ Barca

Tin thể thao sáng 31/5: Arsenal nhắm sao trẻ Barca, Diogo Dalot lên tiếng về tương lai, ... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Hướng dẫn các bước thực hiện kỹ thuật 2 bước lên rổ thành công

Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về các bước thực hiện kỹ thuật 2 bước lên rổ để ném chính xác và dễ dàng ghi điểm hơn.

10 vận động viên bóng chuyền nữ được trả lương cao nhất thế giới

Vận động viên bóng chuyền nữ trò chơi đồng đội với hai đội gồm sáu người chơi, mỗi đội được chia bởi một lưới cụ thể có kích thước là sáu feet.

Tin thể thao trưa 15/4: MU tấn công Aston Villa vì Emiliano Martinez

Tin thể thao trưa 15/4: MU tấn công Aston Villa vì Emiliano Martinez; HLV Dortmund điên tiết vì quả 11m; MU đại chiến Chelsea vì tiểu Messi.

Tin thể thao 13/4: Ibrahimovic được giải oan

Tin thể thao 13/4: Ibrahimovic được giải oan, Ighalo từng từ chối Tottenham,... là những nội dung đáng chú ý.

Tin bóng đá tối 17/3: Pep thừa nhận gặp áp lực tại Man City

Tin bóng đá tối 17/3: Pep thừa nhận gặp áp lực tại Man City; SAO AC Milan bị cấm thi đấu 2 trận; Zidane phớt lờ 3 sát thủ vì Benzema.

Tin CN 29/1: Aston Villa chiêu mộ thành công Morgan Sanson

Theo thông báo của đội bóng Aston Villa họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Morgan Sanson từ Olympique Marseille.

Tiền vệ là gì? Vai trò và nhiệm vụ của vị trí tiền vệ trong bóng đá

Trong một đội bóng, vị trí tiền vệ có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy tiền vệ là gì? Vai trò của tiền vệ như thế nào? Qua bài viết dưới đây,

Xem Thêm