Tin vui đến từ Đình Trọng trước thềm vòng loại U23 châu Á

Theo tin bóng đá Việt Nam, Trung vệ Đình Trọng đã không luyện tập chung với những người đồng đội trong buổi tập diễn ra chiều nay của tuyển U23 Việt Nam. Tuy vậy anh cũng có tập riêng cùng bác sĩ và phục hồi khá nhanh làm cho HLV Park Hang Seo rất vui.

Tin vui đến từ Đình Trọng trước thềm vòng loại U23 châu Á

Hôm qua bác sĩ Hàn Quốc khá nổi tiếng Choi Ju Yong đã có mặt nơi tuyển U23 tập trung để hỗ trợ HLV Park Hang Seo xử lý một số ca chấn thương, đáng chú ý có Đình Trọng.

Sau một ngày điều trị chấn thương cùng bác sĩ người Hàn Quốc, ở buổi tập chiều nay, Đình Trọng đã có tiến triển rất khả quan. Ban đầu theo livescore dù xuất hiện trên sân nhưng ngay sau ít phút, Đình Trọng phải vào phòng thay đồ để cùng bác sĩ Choi tập riêng. Trung vệ CLB Hà Nội rất quyết tâm tập luyện để kịp hồi phục trước vòng loại U23 châu Á 2020.

Sau 30 phút tập riêng trong phòng, Đình Trọng đã cùng với bác sĩ Choi sang phần sân đối diện để tập cùng trái bóng. Ở đây thì Đình Trọng đã có khả năng chạy chậm cùng trái bóng.

Tốc độ của anh được đẩy lên dần, trước sự theo dõi của bác sĩ Choi. Theo dudoanbongda chia sẻ, nhìn những bước chạy của Đình Trọng, cho thấy anh có khả năng kịp bình phục chấn thương trước vòng loại U23 châu Á 2020.

Ở buổi tập chiều nay, một tin vui khác với HLV Park Hang Seo khi Tiến Linh đã trở lại tập bình thường cùng các đồng đội. Thầy Park cũng nói chuyện riêng với thủ thành Bùi Tiến Dũng và hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu. Đây đều là những cầu thủ rất quan trọng trong chiến dịch sắp tới.

Loading...

Loading...

Bài liên quan