Tổng thống Ai Cập lo lắng cho Salah

Mới đây theo báo bóng đá thì tổng thống của Ai Cập, ông Abdel Fattah el-Sisi đã có những lời động viên đến với Salah sau chấn thương gặp phải ở chung kết cúp Champions League.

Vị tổng thống thứ 6 của Ai Cập – ông Abdel Fattah el-Sisi xác nhận rằng đã có những liên lạc với Mohamed Salah để hỏi thăm cũng như động viên cầu thủ này.

Như đã biết, cầu thủ 25 tuổi này gặp phải chấn thương vai trong trận thua Real Madrid 1-3 ở chung kết Champions League rạng sáng Chủ Nhật vừa qua.

Ban đầu, những bác sỹ đã lo ngại rằng chấn thương sẽ khiến anh ko được dự wc 2018, tuy nhiên sau khi kiểm tra kĩ càng khả năng tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang còn bỏ ngỏ.

Mohamed Salah gặp phải 1 chấn thương trong trận gặp Real Madrid cuối tuần qua.

Trong lời chia sẻ của tổng thống El-sisi, ông có nói rằng Salah sẽ đến Nga và tỏa sáng trong màu áo đội bóng Ai Cập.

“Tôi đã gọi điện cho đứa con của Ai Cập và là con trai tôi, Mohamed Salah, để động viên tinh thần cậu ấy sau khi dính chấn thương.”

“Như tôi mong đợi, cậu ấy là người hùng mạnh mẽ hơn bất kỳ ai và cậu ấy rất thích thú với việc được chơi ở World Cup”, Tổng thống Ai Cập chia sẻ với truyền thông.

“Tôi nói cậu ấy sẽ biến thành biểu tượng của đất nước Ai Cập, mang niềm tự hào đó đến với Nga ở kỳ World Cup sắp tới.”

Tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức ở Nga, Ai Cập nằm chung bảng với chủ sân Nga, Ả Rập Xê Út và Uruguay.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời